Tin tức (Blog)

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

Cargobi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, còn được gọi là vùng đất của những nụ cười, là một viên ngọc quý của khu vực Đông Nam Á. Đủ phát triển để cung cấp cho hầu hết các tiện ích nhưng vẫn đủ hoang dã để cung cấp cho phiêu lưu, Thái Lan là một đất nước với cơ hội để trải nghiệm du lịch một lần trong một đời. Cho dù bạn bắt đầu với những bãi biển đẳng cấp thế giới ở phía nam hoặc những làng miền núi ở phía bắc, Thái Lan sẽ không làm bạn thất vọng.

Các thành phố như Bangkok và Chiang Mai nhộn nhịp của những hoạt động và thương mại, nhưng bạn đã không thực sự nhìn thấy đất nước cho đến khi bạn đã ở vùng núi hoặc được đối mặt với con voi hay con khỉ táo bạo. hấp dẫn của Thái Lan rất đa dạng và mỗi loại cung cấp một kinh nghiệm bổ ích và đáng nhớ theo cách riêng của nó.

1 Railay Beach

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

Tỉnh Krabi là nhà của một số khu bãi biển nổi tiếng nhất của Thái Lan, và Railay là trung tâm của cây trồng. Được coi là một trong những bãi biển tốt nhất trong nước, Railay có những bãi biển cát trắng, nước trong xanh, và một cảm giác rằng bạn đã tìm thấy một lát thiên đường. Bạn phải đi thuyền để đến được nơi nghỉ ngơi hòn đảo, với các dịch vụ có sẵn từ thị trấn Krabi và Ao Nang.

Những bãi biển là lý do chính để thăm Railay, nhưng nó cũng là một điểm nóng leo núi. đỉnh núi đá vôi Railay thám hiểm cả kinh nghiệm và người mới để thử tay của họ tại leo lên vách đá vôi cao chót vót. Trong số rất nhiều điều tích cực khác để làm, bạn có thể đi leo núi, đi bè Whitewater, đi thuyền kayak và lặn, hoặc đưa vào một số tùy chọn nhẹ hơn như các lớp học nấu ăn và vui thích mát-xa. Ngoài ra còn có Diamond du lịch thân thiện, với một lối đi thuận tiện để chứa du khách tò mò tìm cách để làm một số khám phá giữa trải dài tắm nắng.

2 Koh Phi Phi

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

Quần đảo Phi Phi, cũng ở Thị trấn Krabi, là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất của Thái Lan cho một lý do. Chỉ Phi Phi Don là nơi sinh sống, với chuyến đi trong ngày dành cho các đảo xung quanh. Một trong những điểm thú vị trên Koh Phi Phi là Bãi biển Monkey, nơi bạn sẽ đến mặt đối mặt, theo nghĩa đen, với các sinh vật trùng tên. Bạn có thể thuê một hướng dẫn để đưa bạn ra trên một chiếc thuyền gỗ nhỏ hoặc thuê thuyền kayak của riêng bạn. Ngoài ra còn có một gian nhỏ, nơi bạn có thể mua đồ ăn nhẹ và lắc trái cây, nhưng treo lên xử lý của bạn. Nếu bạn để chúng không có bảo vệ, những con khỉ sẽ trơ tráo khai thác trong và chow xuống ngay trước mặt bạn. Long Beach là một điểm tốt đẹp trên đảo; nó không phải là một nơi hẻo lánh, nhưng là tuyệt vời để xem hoàng hôn. Nếu bạn may mắn và thủy triều xuống, nó là một bước đi tuyệt đẹp về phía phần chính của đảo.

nhà khai thác tour du lịch cung cấp các gói cho bơi và lặn chuyến đi, cũng như chuyến du ngoạn đến Maya Bay khét tiếng, nơi bộ phim Leonardo DiCaprio The Beach được quay. Bởi vì Koh Phi Phi thu hút rất nhiều khách du lịch, có rất nhiều công ty du lịch sắp xếp vé tới các điểm đến bãi biển khác, chẳng hạn như Phuket, Koh Chang, Koh Lanta. Mặc dù bạn sẽ hầu như không biết để xem nó bây giờ, Phi Phi Don là một trong những khu vực ảnh hưởng nặng nề bởi sóng thần n

Trong bài viết này Cargobi sẽ giới thiệu về chính sách vận chuyển và cách tính cước phí cũng như quy trình vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam cũng như các tình huống có thể xảy ra trong việc vận chuyển hàng Thái. và hợp tác dài lâu cùng Cargobi.

Ngoài ra Đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt nam – Cargobi còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng và vận chuyển tiền giữa Việt nam và Thái lan với mức chi phí vận chuyển chỉ 1  – 2 % (Trên tổng số tiền chuyển). Tỉ giá Baht dao động theo ngày. (Vui lòng liên hệ 0908 674 643 để được báo giá chính xác nhất).

Bài viết liên quan:

=>Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 2)

=>Thái Lan tiếp tục được bình chọn là điểm đến hàng đầu năm 2016

=>Điểm đến khi du lịch bangkok Thái lan