Dịch vụ

Vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam

Vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngoại nhập ngày càng cao, Cargobi tiến hành mở rộng hình thức vận chuyển hàng Campuchia, giúp các nhà kinh doanh giờ đây có thể lấy hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện cho việc mua bán. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận hàng chỉ sau 1-2 ngày chỉ với một cuộc gọi cho Cargobi mà thôi.

Campuchia được coi là một vương quốc phát triển các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm với giá cả cực kì phải chăng. Việt Nam hiện nay rất yêu thích cũng như sử dụng hàng hóa Campuchia, một số người luôn lựa chọn du lịch để tiện thể mua sắm hoặc mua quà biếu người thân ở quốc gia này. Chính vì vậy, Cargobi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển với khối lượng lớn hàng hóa cho khách hàng.

Image
Image
Vì sao lựa chọn Cargobi?

Cargobi hoạt động lĩnh vực vận chuyển Campuchia và Thái lan hơn 10 năm trong nghề, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Hàng hóa của khách hàng luôn nhận nhanh từ 1 – 2 ngày cùng với giá cước vận chuyển rẻ chính là điều níu chân khách hàng tại Cargobi

Bất kì kiện hàng nào của Cargobi đều được đóng thùng và bọc nilong giúp hàng hóa không bị ảnh hưởng, gọn gàng tránh tình trạng bục vỡ.

Cargobi hoàn toàn cam kết có đền bù nếu xảy ra những rủi ro ngoài mong muốn trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa có giá trị cao khách hàng hoàn toàn có thể mua bảo hiểm để yên tâm hơn.

Quy trình nhận gửi - vận chuyển hàng
từ Campuchia về Việt Nam tại Cargobi

Khách hàng liên hệ Cargobi cung cấp địa chỉ lấy hàng, Công ty sẽ điều xe chở tới kho. Với trường hợp đặc biệt, vui lòng liên hệ 0908 647 643 hoặc 0907 388 883

Đối với hàng dễ vỡ, khách hàng nên liên hệ trực tiếp Cargobi hoặc ghi rõ trên mặt thùng để công ty ghi chú lại và theo dõi hàng hóa cẩn thận.

Hàng hóa cần phải có hóa đơn, giấy tờ đầy đủ tránh trường hợp ảnh hưởng vận chuyển qua cửa khẩu.

Hàng hóa được vận chuyển tới tay khách hàng từ 1-2 ngày bắt đầu từ thời điểm nhận hàng

Hàng hóa sẽ được Cargobi đóng gói túi nilong hoặc thùng carton bằng băng dính các góc, giúp giữ hàng hóa cẩn thận không bị bục thùng. Đối với khách hàng tự đóng gói, cần phải gói chặt hàng hóa không để thừa thể tích nhiều khiến dễ bị bục và ghi thông tin số điện thoại người nhận rõ ràng.

Lưu ý: Với những hàng hóa có giá trị lớn, Cargobi khuyến khích khách hàng nên mua bảo hiểm khi vận chuyển để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra.