Tin tức (Blog)

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Càng ngày càng có nhiều người VN sử dụng đồ Thái từ các thiết bị linh kiện điện tử, ô tô, cho đến các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày, quần áo, mỹ phẩm...Các mặt hàng “Made in Thailan” có nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Nên ngày càng có nhiều người tìm đến Thái Lan đánh hàng về Việt Nam kinh doanh.

Nhiều khách mua hàng Thái Lan cần thanh toán gấp khoản tiền trong khi chưa kịp làm xong các thủ tục cần thiết. Hoặc đôi khi khách muốn chuyển trước một khoản tiền để đạt cọc hàng hóa. Hoặc đôi lúc bạn hay người thân đi chơi cần thêm tiền mặt để mua sắm tại Thái Lan. Thấu hiểu được điều đó, Cargobi chúng tôi đưa ra dịch vụ chuyển tiền từ VN qua TL đảm bảo uy tín 100% giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Cách thức sử dụng Dịch vụ chuyển tiền qua Thái

  • Chuyển qua ngân hàng: Khách hàng cần có các loại giấy tờ cần thiết để chuyển tiền như giấy phép hoạt động doanh nghiệp, hợp đồng mua bán có ký kết giữa bên bán và bên mua, tiền trong tài khoản ngân hàng, CO, packing list, invoice…
  • Mang tiền trực tiếp đi qua Thái Lan: Cách này có thể áp dụng đối với những nhà đi buôn. Nghĩa là bạn sẽ cầm tiền Thái và đi qua đó trả trực tiếp cho nhà cung cấp. Tuy nhiên, với luật pháp Việt Nam, bạn chỉ được phép đem 100 triệu đi ra nước ngoài. Nếu đem nhiều hơn, bạn sẽ bị buộc tội rửa tiền.
  • Chuyển tiền qua thẻ thanh toán quốc tế: Master, Visa, Paypal…: Hình thức này khá phổ biến hiện nay khi sự liên kết giữa các ngân hàng ngày càng chặt chẽ. Tuy nhiên, khi bạn chuyển tiền dưới hình thức này thì sẽ bị đánh phí rất cao, có nơi thu đến 5% và tỷ giá cũng khá cao.
  • Chuyển tiền qua dịch vụ CargobiDịch vụ chuyển tiền qua Thái của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục cho quý khách. Khách hàng chỉ cần đem tiền tới trực tiếp công ty (chúng tôi khuyến khích cách này cho lần đầu tiên) hoặc chuyển tiền qua ngân hàng về tài khoản của công ty. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển tiền về tài khoản của người nhận. Khi nhận được rồi, chúng tôi sẽ chuyển biên lai cho quý khách xem.

Tại sao bạn phải sử dụng  dịch vụ chuyển tiền của Cargobi?

Đến với dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Thái Lan Cargobi sẽ đảm bảo cho các bạn về mặt thời gian và đảm bảo uy tính tuyệt đối

Thời gian: Phần lớn các dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan hay thanh toán hộ bên Thái Lan nhanh thì vài giờ chậm thì vài ngày và đôi khi cả tuần để đối tác bên Thái Lan nhận được tiền nhưng chúng tôi đã có giải pháp chuyển chỉ trong vòng 5 phút. Chỉ trong vòng 5 phút tiền mặt trao tay nhận trực tiếp ngay tại Thái Lan. Chuyển tiền vào tài khoản đối tác khách hàng trong ngày, thanh toán đơn hàng trực tiếp tại Thái Lan. Với mức tỷ giá tốt nhất tại Thái Lan.

Độ an toàn khi chuyển tiền: Cargobi luôn đặt uy tín công ty lên hàng đầu. Tạo sự tin tưởng an toàn là điều đầu tiên Cargobi muốn đảm bảo với khách hàng. Chúng tôi làm việc bảo đảm an toàn tuyệt đối 100%.