Tin tức (Blog)

Hướng dẫn mua đồ chơi xe máy Thái Lan tốt giá rẻ

Bạn đã sở hữu riêng cho mình một chiếc xe, bạn không còn hứng thú vì ngoài bạn ra còn có rất nhiều người sở hữu chiếc xe máy giống như bạn. Bạn muốn di chuyển trên “con ngựa sắt” thật chất, mang đậm phong cách cá nhân.

>>> Bạn muốn vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam hãy liện hệ với : Cargobi chuyển hàng thái lan

Hãy thể hiện nét độc đáo trên chính chiếc xe bạn di chuyển hàng ngày bằng những món đồ chơi xe máy vừa bảo vệ xe, vừa đem lại vẻ đẹp riêng theo cách của bạn.

hướng dẫn mua đồ chơi xe máy thái lan tốt giá rẻ

Đồ chơi phụ tùng xe máy Thái Lan

Nói một cách dễ hiểu thì đồ chơi xe máy được coi như là những đồ vật, phụ kiện bạn dùng để trang trí trên xe. Ví chiếc xe bạn chạy là người mẫu, bạn là chuyên gia trang điểm, nhiệm vụ của của bạn là biến chiếc xe trở nên thật ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên thế mới gọi là đẳng cấp.

>>> chuyển hàng từ thái lan về việt nam

 

hướng dẫn mua đồ chơi xe máy thái lan tốt giá rẻ hướng dẫn mua đồ chơi xe máy thái lan tốt giá rẻ

Hướng dẫn mua đồ chơi xe máy Thái Lan tốt giá rẻ

Các bạn có thể đến trung tâm mua sắm phụ tùng KlongThom của Thái Lan.

Phụ tùng đồ chơi dành cho xe máy ở đây có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

Ở đây có bán tất cả các loại từ phụ tùng xe Jeep, phụ tùng xe Hino cho đến phụ tùng các loại xe du lịch phổ biến như Toyota, Honda, Suzuki, Ford… Đặc biệt phụ tùng xe ở đây theo kinh nghiệm mua hàng của Cargobi thì giá chỉ bằng 1/2 so với giá chính hãng ở Việt Nam. Tất nhiên phụ tùng ô tô mua ở Thái  từ những nhà phân phối chính thức của các hãng là hàng chính hãng 100%. Ví dụ như phụ tùng Suzuki thì rất nhiều Made in Indonesia, phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, phụ tùng Honda Made in Thailand.

hướng dẫn mua đồ chơi xe máy thái lan tốt giá rẻ

Bên cạnh trung tâm mua sắm phụ tùng KlongThom, bạn cũng có thể tìm mua tại chợ Poonsub, cách trung tâm Bangkok tầm 50Km, nằm ở quận Pathum Thani, nơi đầy có đầy đủ các loại phù tùng đồ chơi xe máy bạn tha hồ lựa chọn, đặc biệt không sợ bị ép giá, người dân thái bán hàng rất lịch sự và vui vẻ.

hướng dẫn mua đồ chơi xe máy thái lan tốt giá rẻ

Nếu không có cơ hội trực tiếp qua Thái Lan mua hàng, bạn cũng hoàn toàn có thể mua qua trung gian. Hiện này có rất nhiều địa chỉ uy tín nhập đồ chơi xe máy Thái Lan về bán. Rất đơn gian bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng để lựa hoặc mua hàng trực tuyến trên mạng Internet. Tuy nhiên, giá cả có thể đắt hơn nhiều nếu bạn không tìm hiểu rõ các cửa hàng trước khi mua. Hiện nay, việc chuyển hàng từ Thái về Việt Nam cũng khá dễ dàng, đảm bảo uy tín và giá thành cũng khá tốt. Các bạn có thể xem quy trình vận chuyển hàng Thái về Việt Nam >>> tại đây

Xem thêm: công ty chuyển hàng từ Thái Lan về Việt nam