Tin tức (Blog)

Tư vấn mua phụ tùng đồ chơi Ô tô Thái Lan giá rẻ

Phụ tùng đồ chơi ô tô Thái Lan được rất nhiều người Việt Nam tin dùng bởi chất lượng tốt và giá thành chỉ bằng 1/2 tại Việt Nam. Đây cũng chính là nguyên nhân ngày càng có nhiều người sang Thái Lan để tìm mua hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng trang bị đầy đủ kiến thức để mua hàng, đặc biệt là mua hàng ở nước ngoài. Trong bài viết này công ty vận chuyển hàng Thái Cargobi xin tư vấn mua phụ tùng đồ chơi ô tô Thái Lan giá rẻ cho các bạn.

tư vấn mua phụ tùng đồ chơi ô tô thái lan giá rẻ

>>>> Vận chuyển hàng Thái về Việt Nam trong vòng 2 ngày

Các bạn cần phân biệt rõ phụ tùng và đồ chơi ô tô là hoàn toàn khác nhau. Đồ chơi ô tô là những món đồ được dùng trang trí trên xe ô tô cho đẹp, gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đi cùng một chiếc ô tô sang trọng thì đi kèm phải có bộ đồ chơi ô tô độc đáo mới thể hiện hết được đẳng cấp của chủ nhân sở hữu chiếc ô tô đó.

Là dân chơi xe thứ thiệt, chiếc xe của bạn không chỉ đẹp vào ban ngày mà còn phải tỏa sáng vào ban đêm. Chính vì thế xu hướng năm nay là xuất hiện nhiều các loại đèn trang trí vô cùng rực rỡ, bắt mắt.

Mỗi chiếc xe là nơi thể hiện mỗi cá tính,  bạn tha hồ lựa chọn đồ trang trí cho xế hộp của mình tùy theo phong cách của bạn.

tư vấn mua phụ tùng đồ chơi ô tô thái lan giá rẻ

Mua phụ tùng đồ chơi ô tô Thái Lan ở đâu?

Các bạn có thể đến trung tâm mua sắm phụ tùng KlongThom của Thái Lan.

Phụ tùng đồ chơi dành cho ô tô ở đây có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Thậm chí các đại lý phân phối phụ tùng đồ chơi ở KLongthom Thái Lan có khi còn rẻ hơn cả nhà máy sản xuất, vì các đại lý ở đây là đại lý nhận phân phối trực tiếp các mặt hàng và phải chạy đua doanh số từ nhà máy đặt ra nên có giá rất cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây bạn còn có thể nhận được các chương trình khuyến mãi và bảo hành hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

tư vấn mua phụ tùng đồ chơi ô tô thái lan giá rẻ

Người Thái rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bởi lẻ họ quan niệm rằng chất lượng cao mới mang lại uy tín và lợi nhuận thực sự.

Ở đây có bán tất cả các loại từ phụ tùng xe Jeep, phụ tùng xe Hino cho đến phụ tùng các loại xe du lịch phổ biến như Toyota, Honda, Suzuki, Ford… Đặc biệt phụ tùng xe ở đây theo kinh nghiệm mua hàng của Cargobi thì giá chỉ bằng 1/2 so với giá chính hãng ở Việt Nam. Tất nhiên phụ tùng ô tô mua ở Thái  từ những nhà phân phối chính thức của các hãng là hàng chính hãng 100%. Ví dụ như phụ tùng Suzuki thì rất nhiều Made in Indonesia, phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, phụ tùng Honda Made in Thailand… Ở đây có các hay là không có phụ tùng Trung Quốc nên quý khách hàng yên tâm.

Bên cạnh trung tâm mua sắm phụ tùng KlongThom, bạn cũng có thể tìm mua tại chợ Poonsub, cách trung tâm Bangkok tầm 50Km, nằm ở quận Pathum Thani, nơi đầy có đầy đủ các loại phù tùng đồ chơi ô tô bạn tha hồ lựa chọn, đặc biệt không sợ bị ép giá, người dân thái bán hàng rất lịch sự và vui vẻ.