Tin tức (Blog)

Bus mới đến sân bay Suvarnabhumi từ BTS Udom Suk

Một số tin tốt cho những người cần phải đi để Suvaranbhumi Sân bay từ Nam Bangkok.Bắt đầu từ ngày 01 tháng 9, Bus A3 sẽ hoạt động giữa BTS Udon Suk và sân bay. Điểm dừng trên đường bao gồm Bang Na ngã tư, Trung Bang Na, Lotus KM8 và ngã tư Vua Kaew. Vé chỉ có 30 baht. Thời gian hoạt động là 6:00-08:30

Bus mới đến sân bay Suvarnabhumi từ BTS Udom Suk

Ship hàng thái lan

Bus mới đến sân bay Suvarnabhumi từ BTS Udom Suk 2

Tuyến xe bus chạy thẳng không dừng từ Suvarnabhumi về Bangkok không còn hoạt động nữa, nên bạn chỉ có thể sử dụng một trong các chuyến xe bus thông thường. Thời gian hoạt động của các chuyến xe bus là từ 4, 5 giờ sáng đến 10, 11 giờ tối. Tổng cộng có 11 tuyến chạy đến Bangkok và những khu vực kế cận, trong đó có 2 tuyến đặc biệt thuận tiện là:

Tuyến số 551 – Sân bay Suvarnabhumi – Victory Monument
Tuyến số 552 – Sân bay Suvarnabhumi – Trạm Skytrain On Nut BTS Station

Xe bus đi từ Suvarnabhumi về Bangkok

Xe bus đi từ Suvarnabhumi về Bangkok

Các tuyến trên mất khoảng 1 giờ đồng hồ để đến trạm cuối ở nội thành Bangkok. Ngoài ra còn có tuyến chạy từ Suvarnabhumi sang sân bay nội địa Don Muang phục vụ cho những du khách có nhu cầu di chuyển sang các tỉnh khác của Thái Lan bằng hàng không giá rẻ:

Tuyến số 554 – Sân bay Suvarnabhumi – Sân bay Don Muang

Bạn cũng có thể bắt chuyến shuttle bus miễn phí nằm giữa cổng 2 và 3 (tầng 2 của sân bay Suvarnabhumi) để đến sân bay Don Muang. Chú ý là nếu muốn lên chuyến shuttle bus này bạn phải thủ sẵn vé cho chuyến bay ở Don Muang.

Xem thêm dịch vụ: vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam