Tin tức (Blog)

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 2)

Tiếp theo phần 1:  Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

3 The Grand Palace, Bangkok

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 2)

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 2)

Ngay cả kế hoạch của bạn cho chuyến du lịch Thái Lan chủ yếu là liên quan đến trải nghiệm trên bãi biển, lên đến con voi, và ăn thật nhiều Massaman cà ri và tom ka gai có thể, có thể bạn sẽ dành ít nhất một hoặc hai ngày tại Bangkok. Có rất nhiều thứ để xem và làm ở thủ đô, nhưng nó có lẽ tốt nhất để bắt đầu với Grand Palace. Đây là số một trong những điểm thu hút tham quan trong thành phố, và nó đáng kinh ngạc trong ý nghĩa lịch sử và khéo léo. Các căn cứ là một mê cung của hội trường hoàng gia, đền thờ, và các di tích cổ xưa, quan trọng nhất là Wat Phra Kaeo, Chùa Phật Ngọc. Một di tích trong ngôi đền này được cho là một mảnh xương hay tóc từ Đức Phật giác ngộ chính mình. Cho phép các công lý Grand Palace, nhưng nếu bạn đang lên kế hoặch cho đi bộ nhiều hơn sau đó, bạn có thể dễ dàng chụp ở một số địa điểm lớn khác của thành phố. Các đền chùa nổi tiếng Po và Wat Arun, Temple of the Dawn (một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn hoàng hôn), cũng ở gần đó. Và như Bangkok là một trung tâm chính cho du lịch quốc tế, đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho chuyến du ngoạn khắp đất nước Thái Lan.

Khi trở về thì đừng quên dơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt nam – Cargobi còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng và vận chuyển tiền giữa Việt nam và Thái lan với mức chi phí vận chuyển chỉ 1  – 2 % (Trên tổng số tiền chuyển). Tỉ giá Baht dao động theo ngày. (Vui lòng liên hệ 0908 674 643 để được báo giá chính xác nhất).

4 Sunday Walking Street, Chiang Mai

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 2)

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 2)

Mỗi du khách đến Thái Lan mong muốn thực phẩm rẻ và ngon, và nó có thể được tìm thấy trong sự phong phú tại Đêm chủ nhật Phố đi bộ Chiang Mai. Các nhà cung cấp bán các loại món: pad Thái, sa tế thịt gà, samosas, bánh cua, chuối chiên, rotees ngọt và trái cây tươi lắc - thường ít hơn $ 2. Khi bạn đã hài lòng thèm nấu nướng của bạn, bạn có thể kiểm tra nội dung hàng trăm gian hàng bán một loạt các hàng hóa độc đáo như tất cả tự nhiên xà phòng, dệt tay nhuộm mang mô hình độc đáo của bộ lạc địa phương đồi, hương và tinh dầu, dụng cụ âm nhạc, tranh vẽ , treo tường, và nhiều hơn nữa.

Thị trường được đông đúc mỗi tuần mà không thất bại, không có vấn đề gì thời gian của năm mà bạn đang truy cập, vì vậy cú đúp cho mình và cố gắng tận hưởng được một phần của đám đông. Đây là một-phải làm ở Chiang Mai, và là một phần thiết yếu của kinh nghiệm của Thái Lan. Nếu bạn không muốn dạo xung quanh cho các thị trường trong ngày chủ nhật, hoặc chỉ muốn có được một hương vị của những kinh nghiệm thị trường khác ở Chiang Mai, hãy kiểm tra các đêm thứ bảy đường Đi bộ hoặc Night Bazaar trên Chang Klan Road, một sự kiện hàng ngày. Đối với một cái gì đó ít khách du lịch, hãy lên kế hoạch trải nghiệm chợ vào ban ngày , gần Mae sông Ping.

Trong bài viết này Cargobi sẽ giới thiệu về chính sách vận chuyển và cách tính cước phí cũng như quy trình vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam cũng như các tình huống có thể xảy ra trong việc vận chuyển hàng Thái. và hợp tác dài lâu cùng Cargobi.

Ngoài ra Đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt nam – Cargobi còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng và vận chuyển tiền giữa Việt nam và Thái lan với mức chi phí vận chuyển chỉ 1  – 2 % (Trên tổng số tiền chuyển). Tỉ giá Baht dao động theo ngày. (Vui lòng liên hệ 0908 674 643 để được báo giá chính xác nhất).

Bài viết liên quan:

=>Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

=>Thái Lan tiếp tục được bình chọn là điểm đến hàng đầu năm 2016

=>Điểm đến khi du lịch bangkok Thái lan