Tin tức (Blog)

Cách order hàng Thái Lan

Thời kì kinh tế mở của tự do, hàng hóa từ các nước nhập về rất nhiều. Đi mua sắm từ chợ cho đến các siêu thị lớn nhỏ đâu đâu bạn cũng thấy hàng ngoại nhập. Đặc biệt hiện nay các mặt hàng “Made in Thái Lan”ngày càng được người tiêu dùng Việt tin dùng. Vì thế ngày càng có nhiều người tìm đến đất nước Thái Lan xinh đẹp này một phần là đi du lịch, một phần là đi gom hàng về bán.

cách order hàng thái lan giá rẻ

Dạo gần đây, các mặt hàng “Made in Thái Lan” nổi lên như một cơn sốt, đi đâu cũng thấy đồ dùng gắn nhãn mác Thái Lan, vậy vì sao mà mặt hàng Thái Lan ngày càng được người Việt tin dùng đến như vậy?

>>> Lấy hàng Thái Lan thật đơn giản hãy liên hệ Cargobi : đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan lớn nhất

Hàng Trung Quốc mẫu mã cũng rất đa dạng, bắt mắt, giá rẻ nhưng chất lượng lại quá kém, khi sử dụng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, nên cộng động tiêu dùng Việt đang dần tẩy chay hàng Trung Quốc. Các mặt hàng Châu Âu, Nhật Bản thì chất lượng được đảm bảo nhưng giá thành lại khá cao không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng. Còn hàng Thái Lan thì sao? Tuyệt vời, nó dung hòa được cả hai yếu tố: chất lượng tốt,giá cả lại phải chăng đó chính là lí do tại sao hàng Thái lại được yêu thích đến như vậy.

Cách thức mua hàng Thái Lan

Sang tận Thái Lan đánh hàng

Người ta nói, sang Thái dễ như đi chợ cũng đúng thôi. Bạn không cần xin Visa khi qua Thái, đi lại cũng dễ dàng, mệnh giá tiền ở Thái cũng tương đương Việt nam nên mua đồ cũng không thấy tiếc, chưa kể hàng Thái còn đúng kiểu ngon - bổ - rẻ nhé.

cách order hàng thái lan giá rẻ

>>> vận chuyển hàng thái lan về việt nam

Với cách này bạn có thể trực tiếp nghiên cứu thị trường, tìm hiểu các mặt hàng tiêu dùng tại Thái Lan xem xét mặt hàng nào đang được ưa chuộng. Tại đây có các khu chợ chuyên đồ sỉ Thái bạn có thể tham khảo : Khu chợ Pratunam, chợ cuối tuần Chatuchak, chợ đêm Suan Lum, chợ Sampeng…; các siêu thị lớn như: Lotus Texaco, Center, Robinson, Big C… ; các trung tâm thương mại như: Central World, Bobae Tower, Platinum Fashion Mall, Siam Paragon, Pantip Plaza… Ngoài ra, các cửa hàng miễn thuế King Power, nơi buôn bán các mặt hàng miễn thuế rất đa dạng. Khi trực  tiếp đi đánh hàng bạn có thể kiểm tra kĩ chất lượng hàng hóa, trả giả với người bán để kiếm được giá hời nhất.

cách order hàng thái lan

Nếu bạn không thể trực tiếp sang Thái Lan đánh hàng, đừng lo lắng bạn hoàn toàn có thể order hàng Thái trực tiếp thông qua đơn vị trung gian hoặc website.

Xem ngay dịch vụ vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam của Cargobi, bạn sẽ phải bất ngờ về độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Thái Lan giá rẻ, hoặc đặt hàng trên website của Thái. Nếu bạn không có điều kiện đi đánh hàng trực tiếp bạn có thể đặt hàng thông qua dịch vụ này. Khi có nhu cầu lấy hàng, rất đơn giản bạn chỉ cần chọn mẫu mã, lên danh sách và số lượng cần đặt, liên hệ trung gian để được báo giá, nhận order. Sau đó, các bạn cần thanh toán trước một khoản tiền cọc cố định rồi công ty trung gian sẽ tiếng hành vận chuyển, giao hàng về Việt Nam cho bạn trong khoản thời gian từ 3-10 ngày. Nếu bạn order hàng trực tiếp trên các website Thái Lan hàng sẽ bạn đặt sẽ được gửi qua bưu điện, lưu ý bạn sẽ thanh toán tiền bằng thẻ Visa.

Một số công ty chuyên nhận order hàng Thái Lan bạn có thể tham khảo như: Saigon Service Joinstock Company (SSJ), giaonhan247.com.vn… Các website để bạn trực tiếp đặt hàng gia dụng Thái Lan về dược phẩm, mỹ phẩm như: meilin.weloveshopping.com, beauty2day.com, berryskin.com… các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm mẹ và bé như: cdiscount.co.th…