Tin tức (Blog)

Điểm đến khi du lịch bangkok Thái lan

Bài viết này xin được chia sẻ cùng bạn về kinh nghiệm khi đi du lịch Thái. Có thể coi như đây là những gợi ý nhỏ chứ không về một nơi nào hoàn chỉnh, vì tôi biết rằng đâu đó người ta đã đi Thái và viết lại rất nhiều vùng rồi, nên tôi chỉ viết những điều ít thấy ai đã viết trên các diễn đàn du lịch.

Tôi hy vọng nếu bạn sắp sửa đi Thái Lan, bạn tự mình có dự định đến một nơi nào đó nhưng còn phân vân vì chưa đủ chỉ với hướng dẫn trên mạng… thì bạn sẽ tìm được đâu đó trong bài viết của tôi một chút hữu ích cho riêng bản thân mình, để yên tâm hơn mà… bay nhé!

2 Ngày đầu

Bangkok, thủ đô Thái Lan, là một thành phố lớn được biết đến với đền thờ trang trí công phu và cuộc sống đường phố sôi động. Các sông Chao Phraya thuyền chứa đầy thức ăn và mạng lưới kênh mương, chảy qua huyện Rattanakosin, Grand Palace sang trọng và thiêng liêng Đền Wat Phra Kaew.

2 ngày tiếp theo

Ko Samui, hòn đảo lớn thứ hai của Thái Lan, nằm trong vịnh Thái Lan ngoài khơi bờ biển phía đông của eo đất Kra. Nó được biết đến với những bãi biển cọ, những rặng dừa của nó và rậm, rừng mưa núi, cộng với các khu nghỉ dưỡng sang trọng và spa sang trọng. Các bức tượng Phật vàng lớn mốc cao 12m tại chùa Wat Phra Yai nằm trên một hòn đảo nhỏ kết nối với Ko Samui theo một đường đắp cao.

2 Ngày kế tiếp

Ko Pha Ngan là một hòn đảo ở phía đông nam Thái Lan đó là nổi tiếng cho hàng tháng Moon Party Full của nó. đêm dài lễ kỷ niệm này náo nhiệt, được gắn liền với âm lịch, thu hút người vui chơi tới bán đảo phía đông nam của nó, Haad Rin. lễ hội tâm nhất trên Bãi biển Sunrise, có ngôi nhà gỗ bãi biển thu hút một đám đông tây ba lô.

2 ngày cuối cùng

Ko Tao là một hòn đảo ở Thái Lan và một phần của Chumphon quần đảo trên bờ biển phía tây của vịnh Thái Lan. Nó bao gồm một diện tích khoảng 21 km². Về mặt hành chính nó tạo thành một huyện của tỉnh Surat Thani. Đến năm 2006 dân số chính thức của nó là 1.382. Việc giải quyết chính là Ban Mae Hat. Nền kinh tế của hòn đảo này là hầu như chỉ tập trung vào du lịch, đặc biệt là lặn biển.

Đặc biệt khi du lịch Thái Lan bạn có mua hàng hóa, quần áo hay những mặt hàng về sử dụng hay kinh doanh thì hãy luôn nhớ Cargobi có dịch vụ vận chuyển hàng thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày, đặc biệt dong dịp sắp tết này nếu bạn có ý tưởng kinh doanh.

Hãy liên hệ với Cargobi để chúng tôi có thể trở thành đối tác vận chuyển hàng hóa cho ý tưởng kinh doanh của bạn ngay.

Bài viết liên quan:

=>Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

=>Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 2)

=>Cách sự kiện tại Thái Lan năm 2017