Tin tức (Blog)

Những món ăn nổi tiếng ở Thái Lan mà bạn nên biết

Thái Lan có một số các món ăn nổi tiếng ở Thái Lan tốt nhất trên thế giới, với tất cả mọi thứ từ các món ăn cay đóng gói với ớt để món cà ri dừa dựa nhẹ hơn. Với các quầy hàng trên đường phố và chợ đêm trên cả nước, van chuyen hang thai lan ve viet nam đó là thực sự dễ dàng để chọn một món ăn bất cứ nơi nào bạn đang ở Thái Lan. Trên nhiều chuyến Intrepid bạn sẽ có cơ hội để ăn cơm trưa với một gia đình địa phương - điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để xem cách các bữa ăn được chuẩn bị và tìm hiểu thêm về các thành phần.

Những món ăn nổi tiếng ở Thái Lan mà bạn nên biết

Những món ăn nổi tiếng ở Thái Lan mà bạn nên biết

Những món ăn nổi tiếng ở Thái Lan mà bạn nên biết

1. Pad Thai (Phát Thái)

Một món ăn nổi tiếng, nhưng vì lý do tốt. Đây tấm ngon bún xào trang trí với đậu phộng là đầy đủ hương vị và có thể được phục vụ với tôm tươi, thịt gà, đậu hũ hoặc rau.

2. Tom Yum (Tom Yam)

Thông thường chuẩn bị với chứng khoán, sả, lá chanh và ớt, món canh này là phổ biến rộng rãi ở Thái Lan và đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới

3. Massaman Curry (Kaeng Matsaman)

Một món ăn có nguồn gốc Hồi giáo, cà ri đầy truyền thống này, các tính năng cốt dừa, khoai tây, thịt bò, lá bay và đậu phộng

4. Thủy sản

Nếu ở trên bờ biển hoặc trên một trong những hòn đảo, van chuyen hang thai lan hãy chắc chắn để làm cho hầu hết sự phong phú của hải sản tươi sống trên cung cấp. Thủy sản dựa trên khoai tây chiên xào và món cà ri thơm, bánh cua, cá nướng và tôm đều là những lựa chọn tuyệt vời.

5. Rượu & Bia

thần linh địa phương Mekhong (whisky) và Sang Som (rum) được phổ biến, và một chai băng giá của bia Singha địa phương được làm mới vào một ngày nóng, ẩm. Xin lưu ý độ tuổi uống rượu hợp pháp ở Thái Lan là 20.

6. Sữa dừa

Đối với một khát-đồ uống siêu ngọt, hãy thử sữa dừa thẳng từ trấu

7. Trái cây nhiệt đới

lắc trái cây và các loại nước ép trái cây tươi là phổ biến rộng rãi từ các thị trường và nhà hàng - làm cho hầu hết tất cả các loại trái cây nhiệt đới của Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm:

Các món vặt ăn hấp dẫn trên đường phượt Thái Lan

Đi du lịch đến Thái Lan theo những con đường mòn đến Angkor

Xóm nghĩa địa máy bay ở Thái Lan