Tin tức (Blog)

Điều gì làm rượu vang Macedonia đặc biệt?

Macedonia đã được tái tạo lại lịch sử rượu vang của mình trong thập kỷ vừa qua, sau một lịch sử rượu vang dài và hỗn loạn. Có những phát hiện khảo cổ học chứng minh rằng nho người đã phát triển trong phần này của thế giới trong thế kỷ 13 trước Công nguyên! Ánh nắng mặt trời dịu mát, mà Macedonia chuyên, sản xuất, rượu vang đỏ trái cây ngon.

=> Xem thêm dịch vụ tại Cargobi.com: gửi hàng từ thái lan về việt nam

Điều gì làm rượu vang Macedonia đặc biệt

Điều gì làm rượu vang Macedonia đặc biệt

vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Nó phát triển với phong cách táo bạo đã đưa Vranec da sẫm màu trong tâm trí của người dân như một loại rượu có chất lượng quốc tế nghiêm trọng. Nhưng có nhiều hơn để làm rượu vang Macedonia hơn là chỉ một giống. Các ảnh hưởng của nhiều vi khí hậu, đất và triết lý sản xuất rượu vang có nghĩa là Macedonia là một nơi ẩn náu phong phú của sắc nét, da trắng tươi, đỏ lusciously ngọt ngào, vui tươi hoa hồng và thậm chí cả một lượng nhỏ rượu vang lấp lánh.

Nho gì giống là phổ biến nhất? Nơi nào họ phát triển?

=> Dịch vụ tại Cargobi: ship hàng thái lan về việt nam

Chúng tôi phát triển vài giống nho bản địa khu vực, quốc tế và một ở Macedonia, đặc biệt là ở các huyện Tikves Wine. Ở đây bạn sẽ tìm thấy 12 000 ha vườn nho, một phần ba của tất cả các loại nho trồng trong nước. Các giống phổ biến nhất được trồng là Vranec và Smederevka. Sau đó, chúng ta có Temjanika thơm, chủ yếu được trồng ở Veles và huyện các Tikves Rượu, giống nho địa phương như Zilavka, Smederevka, Prokupes, Grasevina và Rkatsiteli, cay và Syrahs thanh lịch trồng ở Skopje và Veles. Tuy nhiên chúng tôi chủ yếu là tự hào lá cờ ghi tên của cả nước, các hung dữ Vranec (một số các nho Vranec tốt nhất đến từ các làng Veshje, và Dissan). Giống nho Balkan này đã thực sự tìm thấy ngôi nhà thứ hai của mình tại Macedonia.

Điều gì làm rượu vang Macedonia đặc biệt

Điều gì làm rượu vang Macedonia đặc biệt

van chuyen thai lan ve viet nam

Điều gì làm rượu vang Macedonia đặc biệt

Điều gì làm rượu vang Macedonia đặc biệt

Ship hang thai lan

Có thể bạn quan tâm:
Lời khuyên dành cho khách du lịch và người nước ngoài ở Thái Lan trong thời gian để tang

Những món ăn nổi tiếng ở Thái Lan mà bạn nên biết

5 lý do bạn nên thử một cuộc phiêu lưu thuyền buồm