Tin tức (Blog)

Người dân Thái Lan cảm thấy bi quan về nền kinh tế

Phần lớn người dân Thái Lan cho rằng kinh tế đất nước không được cải thiện hoặc chỉ cải thiện không đáng kể trong năm 2016 so với năm 2015.

Kết quả từ cuộc thăm dò dư luận đáng tin cậy của Viện Nghiên cứu Phát triển hành chính quốc gia Thái Lan thực hiện cho thấy: Hơn 40% người được khảo sát nói rằng họ không thấy có bất kỳ sự cải thiện nào, 16% người nói rằng tình hình còn tồi tệ hơn và chỉ có chưa được 1/3 tỷ lệ người tham gia khảo sát cho rằng có cải thiện không đáng kể. Ngoài ra, tỷ lệ người được hỏi không đồng tình với chính sách kinh tế hiện tại cũng ở mức cao.

Trong khi đó, giới chuyên gia và các nhà quản lý tài chính tại Thái Lan nhìn nhận rằng, tổng quan nền kinh tế nước này vẫn khá tích cực và sẽ tăng trưởng khoảng 3% trong năm nay.

Trong bài viết này Cargobi sẽ giới thiệu về chính sách vận chuyển và cách tính cước phí cũng như quy trình vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam cũng như các tình huống có thể xảy ra trong việc vận chuyển hàng Thái. và hợp tác dài lâu cùng Cargobi.

Ngoài ra Đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt nam – Cargobi còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng và vận chuyển tiền giữa Việt nam và Thái lan với mức chi phí vận chuyển chỉ 1  – 2 % (Trên tổng số tiền chuyển). Tỉ giá Baht dao động theo ngày. (Vui lòng liên hệ 0908 674 643 để được báo giá chính xác nhất).