Tin tức (Blog)

Những chia sẻ của du khách tại Thái Lan thời điểm lịch sử

Các bạn thân mến!

Mời các bạn xem qua những suy nghĩ và tình cảm của du khách khắp nơi trên thế giới tại Thái Lan thời điểm lịch sử hiện nay nhé!

=>Một tour du lịch mạo hiểm thông qua khu vực Chiang Mai Thái Lan

=>Được tán tỉnh bởi tinh thần Thái Lan, văn hóa và thắng cảnh của nó

https://youtu.be/h9RILqdj-Mo

Thái Lan rất vinh dự và cảm ơn sự tôn trọng, ngưỡng mộ dành cho Đức Vua Bhumibol Adulyadej và sự cảm thông, chia sẻ của du khách khắp nơi dành người dân Thái Lan.

Đức Vua Bhumibol Adulyadej là một trong những vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử của thế giới. Hiện nay, theo đánh giá của các du khách đất nước Thái Lan hiện rất đoàn kết, thống nhất và mọi tấm lòng của người dân đều hướng về Bangkok, nơi có vị vua đáng kính đang yên nghỉ.

Bên cạnh đó, người dân Thái Lan cũng chào đón người dân khắp nơi trên thế giới đến đất nước Thái Lan trong thời điểm này để chứng kiến giai đoạn lịch sử vô cùng đặc biệt này của Thái Lan.

Mời các bạn xem thêm ở video: https://theitravelchannel.tv/travelers-speak-thailand-history-unfolds-cultural-experience/

Những chia sẻ của du khách tại Thái Lan

Ngành du lịch Thái Lan được cho là sẽ bị ảnh hưởng lớn từ sự kiện trên bởi rõ ràng du khách sẽ rất khó tiếp cận các loại hình vui chơi giải trí. Không chỉ trông chờ họ tới Thái Lan chỉ để ngắm cảnh và ăn uống được.

Australia là nước đầu tiên lên tiếng cảnh báo người dân nước mình nếu quyết định du lịch tới Thái Lan trong thời gian tới.

Trên website của Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT), người dân nước này đã được khuyến cáo cần phải tôn trọng luật pháp và phong tục của người Thái nếu có ý định đến Thái Lan du lịch. Đặc biệt là phải "cư xử và ăn mặc cho phù hợp".

DFAT cảnh báo rằng một số loại hình giải trí và địa điểm du lịch tại Thái Lan có thể bị đóng cửa, hoặc hoạt động bị ảnh hưởng trong thời gian để tang. Ngoài ra du khách phải đặc biệt cẩn trọng khi đến Thái Lan vì có thể có những bất ổn trong xã hội và nguy cơ khủng bố.