Tin tức (Blog)

Những ý tưởng và hoạt động hàng đầu khi đến thái lan

Làm thế nào người nước ngoài có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi ở Thái Lan

Thái Lan là một trong những khu người nước ngoài phổ biến nhất và có rất nhiều để cung cấp. Thái Lan có hòn đảo tuyệt đẹp, ngôi đền lớn và những bãi biển đẹp. Hơn nữa, món ẩm thực Thái cũng rất ngon.

Thái Lan có khí hậu nhiệt đới được chia thành ba mùa:

Mát mẻ vào tháng mười một cho đến tháng hai: hiếm khi trời mưa và nhiệt độ ở mức thấp nhất.

Nóng tháng ba đến tháng năm: đây là mùa nóng nhất trong năm. Nhiệt độ có thể tăng lên đến hơn 40 ° C (104ºF)

Mưa trong tháng Sáu đến tháng Mười: mùa mưa với gió mùa nhiệt đới. Tuy nhiên, không có nghĩa là trời mưa không ngừng.

Nhiệt độ trung bình là khoảng 28-35 ° C trong cả năm.

Bãi biển Thái Lan

Thái Lan có một số trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Hiện có rất nhiều bãi biển hoàn hảo cho bạn!

bien-thai-lan Hình 1:Những ý tưởng và hoạt động hàng đầu khi đến thái lan[/caption]

Phuket có một số trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Thái Lan. Patong Beach là một trong những bãi biển lớn nhất ở Phuket với một bờ biển rộng, cát mịn, nước ấm, và nhiều khách sạn, nhà hàng và các điểm mua sắm. Patong có một cuộc sống về đêm sôi động, vì vậy nếu bạn muốn có sự yên tĩnh, điều này có thể không được cho bạn.

Bãi biển Railay đối diện của bãi biển Patong và rất yên tĩnh, bãi biển này là chỉ có thể truy cập bằng thuyền. Không có nhiều việc để làm ngoài việc leo núi, bơi lội, lặn và tắm nắng.

Bãi biển Hua Hin là phổ biến trong cả hai người dân địa phương và du khách quốc tế. Có rất nhiều thứ để làm và nó rất dễ dàng để đi du lịch đến Hua Hin từ Bangkok. Bãi biển này không phải là bãi biển tốt nhất cho bơi lội do sứa nhưng nó là nơi tốt cho các gia đình và trẻ em.

Bãi biển Kata nằm ở phía nam Phuket yên tĩnh hơn rất nhiều so với bãi biển Patong. Không có khách sạn cao tầng hay trung tâm mua sắm. Những con sóng tại bãi biển Kata rất mạnh mẽ trong mùa thấp mà là từ tháng năm đến tháng Tám. bãi biển này thu hút người lướt sóng nhưng không phải là một vị trí tốt cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Đền chùa ở Thái Lan

Đa số (95%) dân số Thái là Phật giáo và do đó có hơn 31.200 ngôi đền, còn được gọi là "chùa". Một số trong những ngôi đền tốt nhất là Wat Arun, Wat Phra Kaew, Wat pho, Wat Saket và Wat Benchamabophit. Wat Arun là một ngôi chùa Phật giáo nằm tại Bangkok.

Du khách nên lưu ý, khi bước vào một ngôi chùa, nên ăn mặc kín đáo kể cả phần chân và vai nên được che kín.

Đường đi bộ trong công viên quốc gia Kaeng Krachan

cong-vien-quoc-gia-kaeng-krachan Hình 2: Những ý tưởng và hoạt động hàng đầu khi đến thái lan

Thái Lan có rất nhiều công viên quốc gia, nhưng lớn nhất là Kaeng Krachan và nằm trên sườn phía đông của công viên quốc gia núi Tenasserim Range. Kaeng Krachan lượn quanh hồ nước, thác nước và núi. Bạn cũng có thể thấy những con voi trong tự nhiên nếu bạn là người may mắn. Giao thông công cộng các cách để vào các công viên không có, tuy nhiên, một số lĩnh vực như Erawan, Khao Laem, Sai Yok Thong Pha Phum có thể đi vào bằng giao thông công cộng.

Vườn quốc gia Krachan có thể đi vào bằng xe hơi và nó có thể đến đây trong vòng ba giờ từ Bangkok

Lặn biển

Phuket là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho các thợ lặn, tuy nhiên, các điểm đến khác nhau lặn tất cả cung cấp một cái gì đó khác nhau. Ví dụ, Koh Tao là thánh địa cho việc học cách lặn trong khi Pattaya cung cấp một số các xác tàu ở Thái Lan.

Phuket có một đại dương tinh thể rõ ràng với các địa điểm lặn nông và sâu và nhiều cửa hàng lặn và các trung tâm. Nơi tốt nhất để lặn ở Phuket là Ter Bay nơi nó có thể lặn xung quanh một xác tàu tàu cũ.