Tin tức (Blog)

Thái Lan tiếp tục được bình chọn là điểm đến hàng đầu năm 2016

Đất nước Thái Lan đã giành được danh hiệu điểm đến du lịch hàng đầu cho du khách Ireland cho năm thứ chín liên tiếp theo một cuộc khảo sát dựa trên số lượt người tìm kiếm lời khuyên y tế trước khi đi du lịch nước ngoài.

Thiên đường nhiệt đới thái lan là điểm đến phổ biến nhất trong năm ngoái, theo số gọi Cục Y khoa Nhiệt đới trong năm 2016.

Bốn điểm đến phổ biến nhất trên vẫn giống như năm 2015, Việt Nam, Ấn Độ và Campuchia tuyên bố thứ hai, thứ ba và thứ tư tương ứng.

Đông Nam Á đã thống trị trong năm đầu trong nhiều năm qua, với Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và đặt trong bốn nơi đầu kể từ năm 2011.

Indonesia đã giành lại vị trí top năm của mình, sau khi đã thua UAE trong năm 2015.

Một lần nữa, một cái gì đó không phải là quá ngạc nhiên khi xem xét phổ biến của nó trong và tính năng cao trên danh sách điểm đến du lịch.

Nam Phi cũng quản lý để làm việc theo cách của mình gần hơn đến đỉnh, không có nghi ngờ một phần nhờ vào sự gia tăng giá trị, làm cho nó trở thành một điểm đó là không chỉ đẹp mà rất xứng đáng với giá trị bỏ ra.

Thai Lan tiep tuc duoc binh chon la diem den hang dau 2017

Thái Lan tiếp tục được bình chọn là điểm đến hàng đầu năm 2016

Các điểm đến phổ biến nhất cho du khách Ireland, những người tham dự với khu vực nhiệt đới được Cục y khoa Ireland đánh giá vào năm 2016 như sau:

  1. Thái Lan
  2. Việt Nam
  3. Ấn Độ
  4. Campuchia
  5. Indonesia
  6. Nam Phi
  7. Brazil
  8. Peru
  9. UAE
  10. Malaysia

Tiến sĩ Graham Fry, Giám đốc Y khoa của Cục Y tế Nhiệt đới, nhận xét về cuộc khảo sát.

"Năm ngoái Thái Lan đã tỏ ra ngày càng phổ biến với khách du lịch Ireland, và với các sinh viên Ireland và nhóm ở tuổi đôi mươi nói riêng,".

"Kkhông có bất ngờ lớn Brazil cũng đã có trong danh sách, không có nghi ngờ gì nhờ Rio 2016 Olympic Games diễn ra năm ngoái."

Andrew Lewis, Giám đốc điều hành của Cục Y tế Nhiệt đới đã giải thích về kết quả khảo sát.

"Kết quả của chúng tôi được dựa trên 30.000 du khách trong năm 2016," ông nói.

"Những kết quả mà chúng ta thấy trong năm ở tất cả các thông tin của chúng tôi cung cấp một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời vào điểm đến phổ biến nhất, cũng như lý do cho sự tăng hay giảm phổ biến cho các điểm đến nhất định."

Bài viết liên quan:

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 1)

Xếp hạng 10 Điểm du lịch ở Thái Lan (Phần 2)

Dịch vụ ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam