Tin tức (Blog)

Bánh Kẹo Thái Lan ngon nhất 2018

Chưa bao giờ hết hot, các sản phẩm bánh kẹo Thái Lan nhập khẩu đã và đang là một trong những trào lưu phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam. Đặc biệt, những món từ đất nước Thái Lan  luôn dành được sự ưu ái lớn từ các bạn trẻ. Chính vì vậy, những nhà phân phối, buôn bán đang càn quét các cửa hàng, khu mua sắm ở Thái Lan để mang tới những món siêu hot đốn tim hiện nay về Việt Nam để kinh doanh.

Các loại bánh kẹo Thái Lan được giới trẻ yêu thích

Những bánh kẹo Thái Lan hiện đang được yêu thích sẽ phải kể tới mực Bento Thái, bánh chuối Thái Lan, kẹo made in candy, bánh Pocky Thái, bánh bim bim que, snack rong biển. Hương vị của sản phẩm rất lạ và đặc biệt, nhất là bánh chuối. Bánh chuối Thái Lan được mô tả giống bánh bông lan nhưng có độ mịn và xốp mềm thơm ngọt nhẹ, bên trong bánh có nhân chuối rất lạ được kết hợp từ bơ sữa và chuối xay mịn. Ngoài hương vị chuối ra, bánh chuối Thái còn có các vị khác như sô cô la, dâu..v..v.. cũng rất lạ miệng.

>>> Bạn đang muốn lấy hàng Thái Lan hãy liên hệ với Cargobi: chuyển hàng thái lan

Một số khác cũng không thua kém trong việc tạo cơn sốt thử vị và mua sắm bánh kẹo Thái Lan có thể nói tới kẹo made in candy. Có khoảng thời gian trên các trang cộng đồng xã hội, những video về cách làm loại kẹo này được chia sẻ rộng rãi khiến giới trẻ tò mò và tìm kiếm ăn thử. Điều đặc biệt  bên trong món kẹo made in candy chính là vị ngọt nhẹ và hình dáng dễ thương hấp dẫn của nó.

Chắc chắn rằng giới trẻ sẽ không khỏi không hết yêu thích bánh kẹo Thái Lan do sự kì lạ và đẹp mắt cũng như hương vị của nó.

Sự mở rộng kinh doanh từ bánh kẹo Thái Lan

Hiện nay, do nhu cầu người sử dụng đặc biệt là các bạn trẻ ngày càng gia tăng và ưa chuộng vì chất lượng cũng như giá cả tốt, các hộ kinh doanh bán lẻ hoặc sỉ hàng hóa bánh kẹo Thái Lan được mở rộng và phát triển hơn cả. Một số cửa hàng tiện lợi mọc lên ở các địa điểm đắc địa nhằm thu hút được người mua hơn, trong đó sản phẩm cung cấp rất đa dạng và nhiều lựa chọn. Ngoài các cửa hàng tiện lợi, các hội chợ Thái Lan hằng năm được mở cửa liên tục ở mọi địa điểm giúp bánh kẹo Thái Lan ngày càng trở nên phổ biến hơn cả. Chính vì thế, một số nhà buôn bán chớp lấy cơ hội để mở cho mình một cửa hàng hoặc tham gia hội chợ để buôn bán kiếm lời. Nhưng điều quan trọng nhất chính là vận chuyển hàng hóa Thái Lan giúp sức cho các thương gia kinh doanh mặt hàng bánh kẹo Thái Lan tại Việt Nam.

bánh kẹo thái lan

Một số hình ảnh về bánh kẹo Thái Lan ngon nhất hiện nay

bánh kẹo thái lan

Bánh cọng Thái Lan

bánh kẹo thái lan Snack Mực Vị Sa Tế Thái Lan

bánh kẹo thái lan Sấu Đỏ Lắc Muối Ớt Thái Lan

bánh kẹo thái lan Kẹo Bò Trà Sữa Thái Lan

bánh kẹo thái lan Me Yogurt Thái Lan

bánh kẹo thái lan

bánh kẹo thái lan Cafe Xoài Thái Lan

bánh kẹo thái lan Dừa Sấy Giòn Glendee Thái Lan

bánh kẹo thái lan

Rong Biển Big Bag Thái[

bánh kẹo thái lan

Khoai tây chiên Makado Thái

bánh kẹo thái lan

Bánh KitKat Bites Thái

bánh kẹo thái lan

Bánh Danisa Thái