Tin tức (Blog)

Các mặt hàng Thái Lan được ưa chuộng tại Việt Nam

Gần đây, Cargobi nhận thấy những sản phẩm hàng Thái Lan đã được nhiều người biết tới và yêu thích ở đại đa số người Việt. Bởi lẽ, chúng vừa chất lượng tốt, vừa giá thành rẻ nên thu hút được lượng người tiêu dùng cao. Trong số đó, phải kể tới thực phẩm và hóa mỹ phẩm Thái. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ nhập hàng Thái Lan về Việt Nam để buôn bán. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu được yêu thích tại Việt Nam

Đồ ăn vặt Thái Lan

>>> van chuyen hang thai lan ve viet nam

Do hương vị và sự đặc biệt trong kiểu cách, đồ ăn vặt Thái Lan đã chiếm lĩnh trái tim của giới trẻ Việt Nam. Trong đó có những sản phẩm như Milo cube, kẹo candy, snack bimbim khổng lồ, mực Bento, bánh chuối/dâu/xoài, snack rong biển. Tất cả đều được săn đón và các yêu thích từ các tín đồ ăn vặt Thái. Sự đặc biệt trong hương vị chính là yếu tố quyết định, do đồ vặt Thái có vị cay, ngọt vừa và lạ mắt khiến không một ai cưỡng nổi sự tò mò và ấn tượng trong lần đầu nếm thử.

hàng thái lan

 

hàng thái lan

Mỹ phẩm Thái Lan

>>> vận chuyển hàng thái

Nếu như mỹ phẩm Hàn có chỗ đứng lớn về thị trường tại Việt Nam, thì Thái Lan cũng không kém về những sản phẩm lạ, hiếm và khó tìm được thương hiệu khác có cái tương tự. Thái Lan là một thiên đường về mỹ phẩm dưỡng trắng và thiên về thảo mộc thiên nhiên, vì lẽ đó mà chiếm được số lượng lớn người tiêu dùng Việt Nam sử dụng. Trong đó phải kể tới những sản phẩm của Sukhita, Mỹ Phẩm Cathy Doll, Thương hiệu Aron.  Tất cả thương hiệu nói trên đều nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng review tốt trên các kênh truyền thông, cộng đồng. Một số cửa hàng tạp hóa, tiện lợi ở Việt Nam cũng có trưng bày những thương hiệu này do lượt tìm kiếm và hỏi mua khá nhiều.

hàng thái lan

hàng thái lan

Hóa mỹ phẩm Thái Lan

Hiện nay, những loại nước xả, dầu gội, bột giặt, nước lau nhà của Thái đã trở nên thông dụng và sử dụng nhiều tại Việt Nam. Không phải vì những tính năng quá vượt trội và kì lạ mà hóa mỹ phẩm Thái Lan được ưu chuộng, hầu hết được yêu thích là do giá thành của nó khá rẻ so với hãng tại Việt Nam sản xuất. Đặc biệt, sản phẩm về nước xả và bột giặt của Thái luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ bao gồm các hãng D-nee, Hygiene. Hygiene, D-nee không chỉ là nước xả dành cho người lớn mà nó còn rất an toàn cho quần áo của trẻ em. Vì vậy các mẹ bỉm sữa rất ưa dùng và sử dụng nhiều

>>> vận chuyển hàng thái lan về việt nam

hàng thái lan

Hàng tiêu dùng Thái Lan

hàng thái lan

Hàng Thái Lan đang dần được phổ biến, mỗi người phải tìm hiểu rõ đặc biệt về thông tin sản phẩm, do hiện tại khá nhiều hàng giả tràn lan lợi dùng lòng tin của người Việt. Hãy tìm cho mình đơn vị kinh doanh nhập hàng Thái uy tín để lựa chọn thứ yêu thích nhất ở Thái Lan hoặc bạn có thể trực tiếp kinh doanh sản phẩm qua các kênh vận chuyển hàng Thái uy tín như Cargobi nhé.