Tin tức (Blog)

Siêu thị thái lan - cửa hàng tiện ích ở TPHCM

Từ lâu, mặt hàng Thái Lan đã được ưa chuộng trên khắp các thành phố lớn ở Việt Nam trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Những người yêu hàng Thái có thể tìm kiếm sự lựa chọn của mình ở các siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn -  cửa hàng tiện ích Thái Lan ở TPHCM. Hàng Thái hiện tại cũng đa dạng chủng loại từ thực phẩm, đồ gia dụng, mĩ phẩm các loại được bày bán rất nhiều, dưới đây là một số cửa hàng tiện lợi Thái Lan dành cho những bạn yêu hàng Thái.

>>> vận chuyển hàng thái lan về tphcm

 siêu thị Big C thái lan ở tphcm

SIÊU THỊ THÁI LAN Ở SÀI GÒN – SIÊU THỊ THÁI LAN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thường ở siêu thị Thái Lan sẽ có những sản phẩm thực phẩm đặc trưng của Thái như mì gói Thái, rong biển Thái, mực tẩm gia vị …v..v Trong đó có Big C là một nơi nhập hàng Thái nhiều hơn cả. Do năm 2016, tập đoàn Central Group của tỷ phú Thái Chirathivat đã mua lại Big C. Chính vì thế nên Big C là chọn lựa đầu tiên cho tín đồ thực phẩm ăn vặt Thái.

Ngoài ra hằng năm, các hội chợ Thái Lan ở tphcm được tổ chức dành cho các khách hàng yêu Thái. Giống như một siêu thị tiện ích Thái Lan – siêu thị tiện lợi Thái Lan, người mua hàng có thể lựa hàng loạt mẫu mã khác nhau từ đồ gia dụng, giày dép, sản phẩm đặc biệt như thiết bị điện tử cũng có ở đây. Thường được tổ chức ở khu triển lãm Tân Bình và nhà thi đấu Nguyễn Du, lượt khách tới cũng đông đúc, hãy tìm kiếm thông tin trên mạng thường xuyên để biết chính xác ngày hội chợ được tổ chức nhé.

sieeu thị thái lan ở tphcm

CÁC CỬA HÀNG TIỆN LỢI THÁI LAN – CỬA HÀNG TIỆN ÍCH THÁI LAN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hàng Thái Lan gần như đã thu hút và chinh phục khá nhiều người Việt do chất lượng, chủng loại sản phẩm…v..v Nhờ vậy các cửa hàng tiện ích Thái Lan được mở ra để phục vụ nhu cầu đó. Một số cửa hàng tiện lợi Thái Lan dưới đây là nơi chứa nhiều hàng hóa và đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Neko - Cửa hàng tiện lợi Thái Lan ở Sài Gòn

Tọa lạc ở quận Gò Vấp và quận 12, được mở vào năm 2014, tính tới bây giờ với 3 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng hóa Thái, đây là nơi cung cấp đầy đủ mặt hàng về mỹ phẩm, thức ăn, các sản phẩm tẩy rửa tốt với nhiều nhãn hiệu uy tín tại Thái Lan. Do hàng hóa ở đây đầy đủ chủng loại, chúng ta có thể coi đây là siêu thị tiện lợi Thái Lan mini.

 cửa hàng tiện lợi thái lan neko

Top Minimart - Cửa hàng tiện ích Thái lan

Không đa dạng như Neko, tại đây sẽ chỉ chuyên bán những mặt hàng mỹ phẩm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ cho những cô gái yêu thích mỹ phẩm Thái Lan. Tuy thế, sản phẩm mỹ phẩm ở Minimart - cửa hàng tiện ích Thái Lan, bạn có thể yên tâm đặt mua vì đa phần là những thương hiệu nổi tiếng bên Thái được người dân tin dùng.

 cửa hàng tiện lợi thái lan tphcm top mini mart

SeeThai - Cửa hàng tiện lợi Thái Lan ở TPHCM

Cũng như những cửa hàng tiện ích Thái Lan khác, SeeThai cung cấp các mặt hàng Thái chất lượng cho khách hàng. Ở đây chủ yếu tọa lạc ở quận 2 và quận 9, hơi xa trung tâm nhưng rất phù hợp với các bạn ở xa có nhu cầu tìm kiếm hàng hóa Thái Lan

>>> cargobi nhà vận chuyển lớn nhất tại Thái Lan

Trên đây là một số nơi dành cho các bạn yêu thích hàng hóa Thái Lan. Do hiện tại nhu cầu cao, nên một số nơi không uy tín hay nhập những hàng hết date hoặc hàng giả để thu lại lợi nhuận. Hi vọng bài viết này giúp bạn tìm được nơi mua hàng Thái chất lượng

cửa hàng tiện lợi thái lan seethai tphcm

cửa hàng tiện lợi thái lan seethai tphcm