Tin tức (Blog)

Dịch vụ mua hộ đồ lót Thái Lan

Đồ lót Thái Lan không chỉ được yêu thích bởi chất liệu sản phẩm thoáng mát, có rất nhiều mẫu áo tôn dáng rất đẹp, kiểu dáng màu sắc đa dạng, bắt mắt mà còn được yêu thích bởi giá cả phải chăng.

Mặc dù đồ lót thái lan có giá thành cao hơn đồ lót được sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam nhưng chất lượng thì miễn chê, đồ lót thái chất liệu được đánh giá cao như đồ lót được sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng giá lại rẻ hơn nhiều.

mua hộ đồ lót thái lan

Mua hộ đồ lót Thái Lan

Đứng trước vấn nạn về các mặt hàng được sản xuất tại Trung Quốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, gây ra những tác động xấu. Không chỉ các loại thực phẩm, rau củ chứa hóa chất độc hại mà đến các mặt hàng quần áo, đồ lót, áo ngực chất lượng kém có thể ẩn chứa một số hóa chất độc hại làm tăng nguy cơ ung thư của chị em phụ nữ.Vì thế người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm.

Đồ lót Thái Lan vượt trội về chất lượng sản phẩm, mẫu mã kiểu dáng đa dạng mà giá cả lại rất cạnh tranh, hợp lý nên ngày càng được nhiều người yêu thích, tin dùng sản phẩm.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của chị em phụ nữ Việt, rất nhiều đơn vị kinh doanh nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan về Việt Nam. Để tiết kiệm chi phí đi lại, vé máy bay, nhà ở ăn uống công ty chúng tôi chuyên nhận mua hộ đồ lót Thái Lan đảm bảo uy tín, chất lượng, thời gian chuyển hàng nhanh chóng.

Đồ lót Thái Lan có giá dao động từ 150,000 - 300,000 đồng/bộ tùy loại. Nên các các bạn cũng nên cẩn trọng đối với những món đồ lót gắn mác Thái Lan nhưng có giá rẻ trên thị trường. Có rất nhiều người lợi dụng lòng tin của người dùng, vì mục đích lợi nhuận mua hàng Trung Quốc giả mẫu theo các thương hiệu đồ lót Thái, hoặc mua đồ không rõ nguồn gốc sau đó các chủ cửa hàng mua gắn mác hàng Thái vào và bán như giá trên thị trường.

Đồ lót Thái Lan chính hãng có thời hạn sử dụng khá lâu từ 1,5 – 2 năm vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Còn đối với các loại hàng nhái, kém chất lượng thời gian sử dụng chỉ từ 3-6 tháng , bạn sẽ thấy chất vải bị giãn mạnh, không còn độ co giãn tốt, khả năng định hình, phom ngực và nâng ngực kém đi rất nhiều.

mua hộ đồ lót thái lan

Dịch vụ vận chuyển đồ lót Thái Lan về Việt Nam

 Để hạn chế không phải rơi vào hoàn cảnh “ tiền mất tật mang”, nhiều khách hàng hoặc những bạn có ý định kinh doanh đồ lót Thái Lan nhưng chưa có kinh nghiệm đánh hàng tại Thái có thể sử dụng dịch vụ mua hộ đồ lót Thái Lan tại công ty Cargobi.

Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa lớn nhất tại Thái Lan, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách. Đa dạng chủng loại hàng hóa, mẫu mã một cách tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi nắm rõ tất cả những địa chỉ, cửa hàng buôn bán đồ lót Thái chất lượng để mua về cho khách hàng. Mua càng nhiều càng được hưởng nhiều chiết khấu và đặc biệt tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

mua hộ đồ lót thái lan