Tin tức (Blog)

Các phương tiện vận chuyển của Cargobi

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng TL, Bạn đang phân vân không biết chuyển hàng về bằng cách nào. Hôm nay Cargobi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

Đường hàng không

Đối với những mặt hàng có giá trị cao, dễ vỡ và bạn cần vận chuyển về VN trong thời gian gấp bạn có thể chọn hình thức chuyển hàng bằng đường hàng không. Tuy nhiên giá của loại hình này tương đối cao khoảng 130.000 – 150.000 VNĐ. Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày làm việc.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Đường biển

Với những doanh nghiệp kinh doanh cần vận chuyển với số lượng lớn thì đây là sự lựa chọn hợp lý cho bạn, an toàn ổn định, giá thành thấp tuy nhiên thời tốn nhiều thời gian vận chuyển từ 7 đến 10 làm việc hàng mới được chuyển về VN.

Vận chuyển bằng đường biển

Đường biển có những lợi thế sau:

  • Giá thành rất rẻ, nếu vận chuyển nguyên cả 1 container thì chi phí vận chuyển khoảng hơn 1.000 USD.
  • Hàng hóa đảm bảo không thất lạc, ít hư hại, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bên cạnh đó vận chuyển bằng đường biển không bị mất vặt do quá trình vận chuyển trải qua ít công đoạn.

Đường bộ

Hiện nay, đây là cách được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa, cách này vừa đảm bảo về mặt thời gian không quá lâu như chuyển hàng bằng đường biển nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với chuyển hàng bằng đường hàng không.

Vận chuyện bằng đường bộ

Bằng đường bộ tại Cargobi, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng , hàng hóa được được đóng gói thành từng kiện, giúp không bị thất lạc, sức mẻ, hư hao trong quá trình vận chuyển. Đồng thời Cargobi là đơn vị vận chuyển hàng lớn nhất hiện nay chúng tôi luôn đảm bảo chi phí vận chuyển rẻ nhất trên thị trường.

Vận chuyển bằng đường bộ

Cargobi không chỉ nhận hàng từ TL về VN mà còn nhận vận chuyển ngược lại từ VN sang TL với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo, trách nhiệm an toàn, nhanh chóng thời gian chuyển hàng chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc quá thuận tiện để bạn có thể kinh doanh, sử dụng hàng hóa của mình.

Chi tiết về giá cả tại Cargobi

  • Nếu khách vận chuyển trên 30kg giá 40.000/kg
  • Nếu khách vận chuyển trên 1000 kg giá 35.000/kg
  • Nếu khách vận chuyển trên 2000 kg giá 30.000/kg
  • Nếu khách vận chuyển trên 3000 kg giá 25.000/kg

Vận chuyển hàng với số lượng càng nhiều bạn sẽ hưởng được càng nhiều ưu đãi, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ Cargobi chuyên gia vận chuyển hàng  để được tư vấn kỹ hơn.