Tin tức (Blog)

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2018 CỦA CARGOBI

Cargo Bi sẽ nghỉ Tết từ ngày 5/2/2018 đến hết ngày 24/2/2018. Ngày 25/2/2018 (tức mùng 9 Tết) sẽ hoạt động lại bình thường. Và những chuyến hàng cuối năm vẫn đang về mỗi ngày. Cargo Bi không phát triển trên lời nói mà dựa vào hành động của mỗi cá nhân tâm huyết với nghề. Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cũng CargoBi trong thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và an tâm của quý khách làm nên thương hiệu Cargobi của chúng tôi.

Cargobi - Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh nhất, uy tín nhất, tiết kiệm nhất. Quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, an toàn.

Quy trình vận chuyển hàng Thái của Cargobi

Bao gồm 4 khâu:

  • Nhận hàng: nhận hàng từ khách hàng, kiểm tra hàng kĩ lưỡng trước khi nhận, đơn giản nhanh chóng.
  • Đóng gói: đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo hàng khóa nguyên vẹn không tổn hại hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Vận chuyển: vận chuyển qua đường hàng không, đường bộ, đường thủy,... phương tiện vận chuyển chất lượng, nhanh chóng, đảm bao đúng tiến độ giao hàng cho quý khách.
  • Giao hàng: hàng hóa sau khi vận chuyển được chuyển đến kho để kiểm tra hàng thật kỹ trước khi giao cho quý khách. Hàng hóa sau khi kiểm duyệt được chuyển giao liền để đảm bảo thời gian nhanh nhất tới tay quý khách hàng. Các bạn có thể đến tại điểm giao nhận của Cargobi để nhạn hàng hoặc Cargo Bi sẽ giao hàng tận nơi tới các địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Hình ảnh chân thực quy trình đóng gói vận chuyển hàng Thái tại kho của Cargobi

 vận chuyển hàng thái

 vận chuyển hàng thái

 vận chuyển hàng thái

 vận chuyển hàng thái

 vận chuyển hàng thái

 vận chuyển hàng thái

 vận chuyển hàng thái

 vận chuyển hàng thái