Tin tức (Blog)

Cách nhập mỹ phẩm Thái Lan

Hiện nay các loại mặt hàng của Thái được tiêu thụ ở VN khá phổ biến như các mặt hàng tiêu dùng như bột giặt, sữa tắm, dầu gội, bánh kẹo… Ngoài ra mỹ phẩm TL cũng được khá nhiều người ưa chuộng.

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn vận chuyển hàng hóa từ TL nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể chọn gửi hàng qua bưu điện, vận chuyển hàng xách tay theo đường tiểu ngạch hay vận chuyển theo đường chính ngạch với dịch vụ chuyển phát nhanh qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín.

mỹ phẩm thái lan

Đối với hình thức vận chuyển mỹ phẩm bằng bưu điện sẽ có ưu điểm là thuận tiện cho các khách hàng ở vùng xa. Tuy nhiên nhược điểm chính là thời gian vận chuyển lâu và giá cước cao. Số lượng vận chuyển nhỏ, không phù hợp với khách hàng chuyển hàng thường xuyên, khách hàng vận chuyển hàng số lượng lớn. Nếu bạn muốn vận chuyển mỹ phẩm với số lượng nhỏ mà giá cước rẻ thì hãy lựa chọn dịch vụ của Cargobi chúng tôi.

Nhập mỹ phẩm từ Thái Lan

Cargobi nhận chuyển gửi nhiều lọai mặt hàng từ TL bao gồm giấy tờ, hồ sơ, các loại đồ dùng, mỹ phẩm… Với tôn chỉ khách hàng là số 1, các nhân viên tại Cargobi nhiệt tình tư vấn và cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách hoàn hảo và chất lượng nhất. Các mặt hàng của quý khách hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận, an toàn, đảm bảo số lượng, nguyên vẹn.

mỹ phẩm thái lan

Vận chuyển mỹ phẩm Thái chính ngạch thông qua dịch vụ Cargobi (order hàng Thái)  sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển được số hàng lớn, tiết kiệm chi phí, phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên và số lượng lớn.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng và giá rẻ của Cargobi.