Tin tức (Blog)

Website bán hàng trực tuyến của Thái Lan

Khác với thị trường thương mại điện tử nở rộ tại Việt Nam Và Indonesia, nơi mà có rất nhiều website bán hàng trực nội địa tuyến nằm trong Top 100 website có lượt truy cập cao nhất. Tuy nhiên ở Thái lan lại có vô cùng đa dạng và phong phú các website bán hàng trực tuyến toàn cầu, các website về giải trí và tin tức có lượt truy cập cao ngất ngưởng. Dưới đây Cargobi xin liệt kê những website bán hàng trực tuyến của Thái Lan uy tín, đảm bảo chất lượng.

Những webiste bán hàng trực tuyến của Thái Lan

>>> chuyển hàng từ thái lan về tphcm

I. Website top đầu của thái lan:

 1. Amazon.com, Alexa 13, B2C. Thị trường là doanh nghiệp và khách hàng.
 2. Ebay.com, Alexa 23, international person to person auction site.
 3. Agoda.com, 37, B2C, Website đặt khách sạn.
 4. Weloveshopping.com, 40, C2C. Dòng tít của họ là: We're the No.1 online shopping mall in Thailand. Đây là Website về bán hàng online lớn nhất của thái lan. Tuổi đời hơn 8 năm, có hơn 320.000 gian hàng và hơn 300.000 lượt truy cập mỗi ngày.
 5. Pantip.com 51, C2C, thị trường là khách hàng và khách hàng, một tên miền khác Pantipmarket.com, của họ là Pantip.com. Đây là cộng đồng trực tuyến lớn nhất thái lan, người thái bàn mọi thứ trên website này từ sản phẩm đến các vấn đề về sức khỏe.
 6. Tarad.com, 53, C2C, thị trường là khách hàng và khách hàng, cùng một sở hữu với website Thaisecondhand.com
 7. AliExpress.com, 54, ra mắt năm 2010, AliExpress là một nền tảng nơi mà người mua và người bán trao đổi trực tiếp với nhau, chủ yếu là bán lẻ. Nền tảng này cho phép khách lẻ có thể mua hàng giá sỉ tại bất kỳ đâu trên thế giới, nhưng đa số hàng trên này có xuất sứ từ trung quốc.
 8. Booking.com, 76, B2C, chuyên về đặt phòng khách hàng giống như Agoda.
 9. TripAdvisor.com, 77, B2C, trang web này thì khá nổi tiếng vì nó chuyên review về du lịch và khách sạn trên toàn thế giới.
 10. AirAsia.com, 94, B2C, trang web của hãng hàng không giá rẻ.

II. Bên cạnh đó còn có một số website liên quan về thanh toán online như: 

 1. Paypal.com, 33.
 2. Bangkokbank.com, 42, một trong những ngân hàng lớn nhất thái lan, Ngân hàng BangKok cung cấp cho những người thương nhân những khoản thanh toán online với mức phí thấp hơn các ngân hàng khác.

3. KasikornBank.com, 45, K-Payment là một hình thức thanh toán khá phổ biến giống như ngân lượng ở việt nam. Tuy nhiên thường dùng cho người thái là đa số.

III. Một số website khác cũng được coi như là website bán hàng trực tuyến ( online ) của Thái Lan:

 1. Pantip.com, 5 Pantip thật ra một diễn đàn, nơi mọi người trao đổi với nhau. Tuy nhiên trước khi mua một món hàng nào đó, người thái thường lên diễn đàn này để trao đổi trước khi mua, tương tự web trẻ thơ tại việt nam
 2. Olx.co.th, Alexa 24, trang web con của Dealfish.co.th, một tổ hợp các website.
 3. Ddproperty.com, 111, đây là trang bất động sản tại thái lan, bạn có thể tham khảo về các căn hộ, nhà phố, hay mua đất, ...
 4. konvy.com, 134, đây là trang chuyên về các mặt hàng mỹ phẩm của thái lan.
 5. Priceza.com, 183, là trang web chuyên so sánh các mặt hàng có cùng tính chất giúp người tiêu dùng có lựa chọn sáng suốt hơn
 6. SiamPhone.com, 199, trang web chuyên review và so sánh các mặt hàng về điện thoại đi động.
 7. One2car.com, 212, trang web về xe hơi.
 8. Pramool.com, 232, a Thai eBay website
 9. cDiscount.co.th, 327, đây là trang web giống như chợ online (mô hình big C), bạn sẽ có mức giá rẻ nhất khi đến với website này

Ngoài ra còn có các website như: WearYouwant, PomeloFashion, 500Trends, ...;

Trên đây, Cargobi đã giới thiệu với các bạn những website lớn nhất và uy tín , đáng tin cậy của thái lan. Để thuận tiện hơn cho việc mua sắm trực tuyến không cần lo lắng về các vấn đề thanh toán quốc tế, vận chuyển hàng hóa phức tạp. Cargobi chúng tôi cung cấp dịch vụ VẬN CHUYỂN HÀNG THÁI LAN.

Bạn chỉ cần tìm kiếm các sản phẩm bạn muốn mua tại các Website mua bán hàng trực tuyến của Thái Lan, Cargobi chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất những thủ tục mua bán vận chuyển còn lại một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín và giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Cargobi. Chúng tôi hân hạnh được mang đến những dịch vụ uy tín và giá rẻ nhất cho khách hàng.