Tin tức (Blog)

Vận chuyển hàng đi Thái Lan giá rẻ

Bạn muốn gửi hàng đi Thái Lan cho người thân, bạn bè hay cho mục đích kinh doanh. Nhưng chưa lụa chọn được một dịch vụ vận chuyển vừa ý. Chúng tôi – Cargobi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn đi Thái Lan và ngược lại uy tín chất lượng.

Với nhu cầu gửi hàng đa dạng và phong phú. Cargobi cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan như: chuyển phát nhanh hàng cá nhân, bưu phẩm, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân.

Vận chuyển hàng đi Thái Lan giá rẻ

Các mặt hàng chúng tôi nhận gửi cũng rất đa dạng phong phú như các mặt hàng thực phẩm, đồ thời trang, mỹ phẩm, điện tử, giấy tờ, chứng từ...

Thời gian gửi hàng đi Thái Lan rất nhanh chóng tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách. Với tiêu chí chính xác, an toàn, nhanh chóng chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận nếu địa chỉ chính xác chỉ trong thời gian 2 – 3 ngày.

Quy trình nhận gửi hàng đi Thái Lan tại Cargobi như sau:

  • Hàng hóa các bạn ký gửi phải có hóa đơn hoặc giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Ví dụ là tem của nhà sản xuất hay đại lý cho mặt hàng điện thoại, điện tử.
  • Trên nóc thùng các bạn dán tên hoặc ghi tên nhân viên Sale phụ trách thùng hàng cho bạn để có thể dễ dàng hỗ trợ và chăm sóc dịch vụ cho bạn.
  • Để tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam các bạn đóng gói hàng hóa trong túi đen hoặc thùng cẩn thận, quấn băng dính các cạnh góc thùng, tránh rủi ro như bục thùng trong quá trình vận chuyển hàng. ( Nếu bạn bận và không có thời gian để gói hàng thì Cargobi sẽ hỗ trợ bạn)
  • Sử dụng thùng cứng cáp để vận chuyển hàng hóa, đóng gói chặt thùng hàng còn thừa thể tích bên trong thùng các bạn có thể cưa góc thùng và bóp chặt vào tránh cồng kềnh quá cao. Công ty sẽ từ chối nhận hàng đã bị bục vỡ trong quá trình vận chuyển nội địa Thái Lan đến kho để tránh các chi phí khác phát sinh như tiền đóng lại thùng hoặc số cân cồng kềnh quá cao.
  • Tổng giá trị hàng trong mỗi thùng không vượt 50kg.
  • Số bill nội địa bạn chụp ảnh hoặc kê vào file invoice, tờ invoice nêu rõ giá và số lượng hàng hóa từng loại mặt hàng rồi gửi cho Sale phụ trách.
  • Đối với hàng dễ vỡ các bạn nên ghi rõ lên các mặt thùng hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline: 0908 674 643 để nhân viên Cargobi có thể ghi chú lại và theo dõi.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Cargobi để gửi hàng đi Thái Lan.