Tin tức (Blog)

Tổng hợp các công ty vận chuyển hàng hóa tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu cần thiết của các cá nhân cũng như tổ chức doanh nghiệp. Mỗi nhu cầu được xuất phát từ những lí do về khoảng cách, an toàn, tiện dụng và kinh doanh riêng. Chính vì lẽ đó là các công ty vận chuyển hàng hóa ra đời để phục vụ khách hàng những vấn đề đó.

Dưới đây là một số công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa thành phố Hồ Chí Minh được phục vụ dưới những hình thức khác nhau cho khách hàng

1/ Viettel Post – vận chuyển nội địa tỉnh thành

Viettel post là một công ty vận chuyển hàng hóa nội địa phủ sóng toàn bộ Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển thành phố Hồ Chí Minh của Viettel cũng đa dạng tùy cách thức gói hàng và bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Khác với các doanh nghiệp khác, Viettel định hình cho mình hướng đi vận chuyển nội địa chất lượng với hình thức vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành nhỏ lẻ trong cả nước – một điều mà hiếm có công ty vận chuyển nào thực hiện.

 vận chuyển hàng viettel post

2/ lamphongchina – vận chuyển hàng hóa Trung Quốc

Dịch vụ của doanh nghiệp lamphongchina là vận chuyển hàng Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh. Do nhu cầu buôn bán hàng Trung Quốc được các thương gia săn đón và gia tăng, những công ty vận chuyển cũng dần hỗ trợ vận chuyển hàng nước ngoài về. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho các cửa hàng nhỏ lẻ muốn kinh doanh và đặt hàng bên Trung Quốc mà không cần mua vé máy bay như trước.

vận chuyển hàng trung quốc lâm phong china

3/ Cargobi – vận chuyển hàng Thái Lan uy tín, chất lượng

Đây là công ty vận chuyển hàng Thái tốt nhất về dịch vụ cũng như giá thành tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng Thái Lan đang dần được ưa chuộng, yêu thích từ giới trẻ tới người lớn về chất lượng sản phẩm. Chính vì thế mà các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đang nắm bắt xu hướng để nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sử dụng của khách hàng. Cargobi cũng vậy, Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động dịch vụ vận chuyển, họ cung cấp dịch vụ thuận tiện, vận chuyển hàng Thái với thời gian ngắn nhất cho người dân Việt – cả cá nhân và doanh nghiệp.

>>> Dịch vụ vận chuyển hàng Thái lan

4/ Giao hàng Tiết Kiệm – vận chuyển hàng hóa bán lẻ

Khác với các hình thức dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác, công ty vận chuyển hàng hóa giaohangtietkiem hỗ trợ các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ ở Hồ Chí Minh giao hàng nhanh nhất và tiện lợi. Với giá thành khá rẻ và tiết kiệm, người kinh doanh có thể dễ dàng đăng kí tài khoản để vận chuyển hàng đi khắp quận thành phố. Ngoài ra ở đây còn vận chuyển qua các thành phố lớn khác nhưng không đầy đủ các tỉnh thành do họ tập trung tại các địa chỉ Hồ Chí Minh. Điểm yếu của giao hàng tiết kiệm là chỉ nhận hàng với kích thước đúng tiêu chuẩn do đây là dịch vụ vận chuyển lẻ.

 vận chuyển hàng tphcm giao hàng tiết kiệm

5/ CargoExpress- vận chuyển hàng Mỹ

Đơn vị dịch vụ vận chuyển CargoExpress chuyên vận chuyển hàng hóa ở Mỹ về Hồ Chí Minh với giá thành tiết kiệm và thời gian tốt nhất. Với tùy những sản phẩm khác nhau, giá thành vận chuyển sẽ thay đổi do những hàng giá trị như điện thoại, laptop sẽ có những quy định riêng. Tuy vậy nhu cầu nhập hàng Mỹ không bao giờ suy giảm khi mà đây là đất nước của nhiều thứ công nghệ cũng như hàng hóa chất lượng. Có trụ sở ở Hồ Chí Minh, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để vận chuyển hàng hóa mà mình mong muốn.

vận chuyển hàng mỹ cargo express

Trên đây là 5 công ty vận chuyển thành phố Hồ Chí Minh với từng mục đích riêng tùy khách hàng lựa chọn. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng gia tăng, những đơn vị vận chuyển cũng dần mở ra nhiều. Bài viết sẽ phần nào hỗ trợ các bạn tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa tốt nhất với uy tín và chất lượng