Tin tức (Blog)

Cách sự kiện tại Thái Lan năm 2017

Hội chợ triển lãm Phuket Marine (PIMEX)

Ngày: tháng một 2017
Một trong những chương trình lớn nhất trong khu vực, PIMEX là một sự kiện phù phiếm mà giới thiệu các sản phẩm mới nhất từ thế giới chèo thuyền bao gồm một loạt các du thuyền sang trọng, thuyền cao tốc, thuyền điều lệ, thiết bị hàng hải và các sản phẩm sang trọng khác liên quan đến lối sống biển.

Địa điểm: Phuket Boat Lagoon Resort, Phuket.
Thể loại: Triển lãm

Songkhran (Tết Thái)

Ngày: tháng tư 2017
Lễ hội Songkran kéo dài trong nhiều ngày và là một kỷ niệm truyền thống chào đón trong năm mới của Thái Lan. Nó là một trong những lễ hội lớn nhất và sáng nhất trong Thái Lan làm cho nó một thời gian tuyệt vời để đến thăm đất nước. Vào ngày đầu tiên nó là truyền thống với người Thái để làm sạch nhà của họ để chuẩn bị cho năm tới. Ngày hôm sau đây được cho qua để chuẩn bị đồ ăn và các bữa ăn đặc biệt được tiêu thụ trong những ngày sắp tới. Ngày thứ ba là sự bắt đầu của năm mới của Thái Lan và được đánh dấu bằng lễ tôn giáo mà thường diễn ra vào buổi sáng sớm. Hãy đến buổi chiều, đó là thời gian cho những cuộc chiến nước mà cơn thịnh nộ qua các đường phố trong thời gian đó tất cả mọi người, kể cả khách du lịch, là mục tiêu. Những ngày được tổ chức trên khắp cả nước với các sự kiện đặc biệt khác nhau và các điểm tham quan. Trong Ayutthaya, lễ kỷ niệm và lễ diễn ra giữa những tàn tích lịch sử và đền thờ của cố đô.

Địa điểm: Trong cả nước.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí.

ngày ANZAC

Ngày: tháng tư 2017
ANZAC là tên được đặt cho những người lính Úc và New Zealand Army Corps người đổ bộ lên bán đảo Gallipoli ở Thổ Nhĩ Kỳ, đầu vào sáng ngày 25 tháng tư năm 1915 trong Thế chiến I (1914â ?? - 1918). Những ngày được nhớ đến như là ANZAC Day và tưởng nhớ tất cả những người đàn ông và phụ nữ đã chiến đấu không chỉ trong chiến tranh thế giới I, nhưng trong tất cả các cuộc chiến tranh chiến đấu trong tên của Úc. Các thị trấn của tỉnh Kanchanaburi đánh dấu ngày ANZAC nhớ đến tất cả các tù nhân đồng minh - trong đó có nhiều người Úc và New Zealand - đã mất cuộc sống của họ trong các trại lao động cưỡng bức mà được xây dựng tuyến đường sắt Miến Điện-Thái Lan trong Thế chiến II. Có một cuộc diễu hành bình minh và buổi lễ tại Nghĩa trang Đồng minh chiến tranh tại thị trấn đó là nhà cầu nổi tiếng của sông Kwai.

Địa điểm: địa điểm khác nhau ở Kanchanaburi.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí.

Top của Regatta Vịnh

Ngày: Tháng Tư 2017 - Tháng 5 2017
sự kiện đua thuyền nổi tiếng này là một chương trình kéo dài một tuần của các chủng tộc và các hoạt động mà mỗi năm thu hút hàng hải tâm từ khắp nơi trên thế giới buồm. Có những sự kiện cho keelboats, mèo bãi biển, chiếc thuyền và những người khác trong niềm vui và sự kiện sôi động tranh.

Địa điểm: Jomtien Beach.
Địa chỉ: 274 / 1-9 Moo 4, Km 157 Sukhumvit Road, Pattaya, Thái Lan
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí.
Website: www.topofthegulfregatta.com

Phuket Marathon quốc tế

Ngày: tháng 6 năm 2017
Mỗi năm có khoảng 4.000 vận động viên chiến đấu một khóa học khó khăn và sức nóng trong Phuket Marathon quốc tế. Mở đến hơn 18s từ khắp nơi trên thế giới, vận động viên có thể cạnh tranh trong một 42km đầy đủ (26 dặm) marathon hoặc 21km (13 dặm) một nửa marathon; đó cũng là một 10km (6 dặm) vui vẻ chạy cho vận động viên từ 12 tuổi trở lên, một 5km (3 dặm) đi bộ và một (0,6 dặm) trẻ em 'chạy 1km. Cuộc đua thu hút vận động viên từ khắp nơi trên thế giới và có sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng địa phương, người lần lượt ra ồ ạt để cổ vũ cho các vận động viên. Các marathon khai mạc đã diễn ra trong năm 2006 như một phần trong nỗ Phuket để phục hồi sau thảm họa sóng thần tàn phá tháng 12 năm 2004.

Địa điểm: Laguna Resort, Phuket.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí spectate.
Thể loại: Âm nhạc

Blooming Krachiao Festival Hoa

Ngày: Tháng Sáu 2017 - Tháng 7 năm 2017 (Trong suốt Jun và tháng bảy)
Tổ chức trong hai tháng mỗi năm, Blooming Krachiao Lễ hội hoa mừng hoa Dok krachiao mà nở vào thời điểm này trong năm. Những bông hoa phát triển trong sự phong phú trong Pa Hin Ngam (Rừng của Beautiful Rock) Vườn quốc gia nơi tổ chức lễ hội hàng năm này. Được biết đến như là "Siam tulip ', khi nhìn thấy những bông hoa hồng tím nở là một cảnh tượng tuyệt vời.

Địa điểm: Công viên quốc gia Pa Hin Ngam.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí.

Phuket Race tuần

Ngày: tháng bảy 2017
Trải nghiệm sự hồi hộp của đua đại dương trong Phuket Race tuần trong đó cung cấp một chương trình đóng gói các sự kiện đua thuyền và chức năng xã hội. Trong tuần sự kiện đầy, du khách có thể đắm mình trong sự phấn khích của một sự kiện thuyền thể thao hai ngày, một ngày đua bãi biển mèo và các sự kiện chính - bốn ngày đua thuyền bao giờ phổ biến. Tất cả đua xe phải được hoàn thành vào năm 1500 mỗi ngày và sau đó nó là thời gian bên nơi buổi tối cocktail và tiệc xa hoa rất nhiều.

Địa điểm: Evason Phuket Resort, Phuket.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí spectate.
Thể loại: Thực phẩm và đồ uống

Tak Bat hoan Dok Mai

Ngày: tháng bảy 2017
Lễ Tak Bat Dok Mai là một kỷ niệm của Phật giáo truyền thống trong thời gian đó người dân địa phương để cúng dường cho các nhà sư Phật giáo người diễu hành qua các đường phố. Cũng như các dịch vụ thông thường hơn của thực phẩm, hương và vàng mã nến, tín đồ cũng cung cấp các màu vàng và màu tím hoa Dok Khao Phansa biệt mà đi vào mùa trong Phật giáo Mùa Chay. Đây là thời điểm ngoạn mục để có trong khu vực để chứng kiến các tín đồ dọc đường phố như hàng trăm tu sĩ và người mới nộp qua việc chấp nhận các dịch vụ trên đường đến đền của Footprint Thánh. Lễ hội là một 'công đức làm "truyền thống sự kiện mà người ta tin rằng các tín đồ được chuộc tội lỗi của họ.

Địa điểm: Wat Phra Phutthabat Ratchaworamaha Tịnh xá.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí.

Liên hoan nhạc Jazz Hua Hin

Ngày: tháng 8 năm 2017
Hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới du hành đến Hua Hin và Cha-Am để thưởng thức các nghệ sĩ địa phương và quốc tế thực hiện trong khung cảnh bên bờ biển đầy nắng này; các tiêu chuẩn của nhạc jazz là tuyệt vời.
Địa chỉ: Hua Hin, Thái Lan

Lễ hội ăn chay Phuket

Ngày: Tháng 9 năm 2017 - tháng 10 năm 2017
Trong sự kiện 10 ngày, các học viên dính vào một chế độ ăn chay nghiêm ngặt mà được cho là tinh thần làm sạch linh hồn của các tín đồ. Lễ hội ăn chay Phuket hàng năm của ngày trở lại vào năm 1825 khi một công ty lưu diễn opera đã quật ngã người bị bệnh và chỉ chữa khỏi các chứng bệnh của họ bằng một chế độ ăn chay. Lễ hội đã diễn ra mỗi năm kể từ khi bắt đầu vào buổi tối đầu tiên của tháng Chín âm lịch và tiếp tục cho đến khi buổi tối thứ chín. Lễ hội được cho là mang lại may mắn cho người tham gia và cộng đồng rộng lớn hơn.

Địa điểm: Jui Tui Shrine Phú, Phuket.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí.
Thể loại: Thực phẩm và đồ uống

Liên hoan quốc tế ở Bangkok Dance & Âm nhạc

Ngày: Tháng 9 năm 2017 - tháng 10 năm 2017
Liên hoan quốc tế ở Bangkok Dance & Âm nhạc là lễ hội nghệ thuật biểu diễn hàng năm lớn nhất ở Thái Lan. Nó trình bày các nghệ sĩ và các rạp trên toàn cầu trong một chương trình của buổi hòa nhạc cổ điển, nhạc kịch, vở ballet cổ điển, múa đương đại và thế giới.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thái Lan, Ratchadapisek Road, Bangkok 10320
Địa chỉ: Soi Amon Ratchada, Chatuchak, Bangkok, Thái Lan
chi phí tổ chức sự kiện: 400-4500 baht.

Mizuno sông Kwai International Half Marathon

Ngày: tháng 9 năm 2017
Sau khi tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày vào năm 2011, đây là cuộc đua đường lâu đời nhất ở Thái Lan. Khóa học là một trong những phong cảnh đẹp nhất ở Thái Lan và chào đón thí sinh từ khắp nơi trên thế giới. Entries được giới hạn đến 1500.

Địa điểm: River Kwai Village Hotel, Aumphur Saiyok, tỉnh Kanchanaburi
Địa chỉ: Sai Yok, Thái Lan

Chon Buri Buffalo Races

Ngày: tháng 10 năm 2017
Cùng với các cuộc đua trâu nghiêm túc, lấy đó là một hội chợ gia đình với các quầy hàng thực phẩm và thủ công mỹ nghệ, âm nhạc dân gian, trò chơi và các cuộc thi sắc đẹp, mà người chiến thắng sẽ nhận được danh hiệu quyến rũ của 'Miss Buffalo.

Địa điểm: City Hall, Chon Buri
Địa chỉ: Thái Lan

Phuket International Soccer 7s

Ngày: tháng 11 năm 2017
Các sự kiện Phuket đã phát triển thành một trong những giải đấu 7s lớn nhất châu Á, với một cử tri đi bầu dự kiến khoảng 40 đội đến từ ít nhất 10 quốc gia tham gia. Các trò chơi cuối mỗi hiệp 10 phút, nghĩa là tốc độ 7s trò chơi thường là nhanh chóng và tức giận và khán giả có thể mong đợi để xem một số up trận đấu hấp dẫn như các đội chiến nó ra trong một nỗ lực để đạt được cuối cùng. đội gần như là quan trọng như các trò chơi bóng đá trong ngày, ban tổ chức giải đấu đảm bảo khách có một thời gian tốt đẹp với nhiều sự kiện xã hội bố trí cho mỗi buổi tối.

Trường Quốc tế Chương trình Anh, Phuket: Địa điểm.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí spectate.
Thể loại: Spectacle

Phuket International Cricket sixes

Ngày: tháng 11 năm 2017
Các hàng năm Phuket International Cricket sixes được chơi dưới ánh sáng chói của đèn pha, tạo ra một bầu không khí thực sự thú vị cho các trò chơi có nhịp độ nhanh và thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các cuộc thi dế chính có tính năng giải đấu cả nam giới và phụ nữ, có rất nhiều phiền nhiễu ít nghiêm trọng khác bao gồm các trò chơi cricket bãi biển, giải thi đấu bóng chuyền và chức năng xã hội.

Địa điểm: Sân vận động Karon, Phuket.
Địa chỉ: c / o The Green Man, 82/15 Moo 4 Pratak Road, Phuket, Thái Lan
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí spectate.
Thể loại: Thực phẩm và đồ uống

Lễ hội voi Surin

Ngày: tháng 11 năm 2017
Để kỷ niệm cả tầm quan trọng của voi Thái và mối quan hệ quan trọng với người dân địa phương với họ, lễ hội voi Surin đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 1960. Bây giờ là một sự kiện quốc tế công nhận, lễ hội là niềm vui, con voi thân thiện và phổ biến với du khách và người dân địa phương.

Địa điểm: Sân vận động Srinarong, Surin
Địa chỉ: Thái Lan

Loy Krathong

Ngày: tháng 11 năm 2017
Còn được gọi là "Lễ hội đèn ', Loy Krathong bắt đầu vào ngày trăng tròn của tháng 12 âm lịch trong lịch Thái truyền thống. Tổ chức kỷ niệm trên khắp Thái Lan, trang trí lộng lẫy Krathong hoặc đèn lồng lá chuối truyền thống đang nổi lên ra sông khác nhau và đường thủy.

Địa điểm: Trong cả nước.
Địa chỉ: Thái Lan
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí.

Phuket King Cup Regatta

Ngày: tháng 12 năm 2017
Một trong những sự kiện thuyền lớn nhất và phổ biến nhất ở châu Á, Phuket hàng năm của King Cup Regatta thu hút tàu thuyền và thuyền viên từ khắp nơi trên thế giới. Tổ chức lần đầu vào năm 1987, sự kiện này ban đầu được chạy để tôn vinh ngày sinh nhật lần thứ 60 của vua Thái. Nó được trồng phổ biến mỗi năm và hiện nay bao gồm nhiều sự kiện bến cảng và vui chơi giải trí ngoài các câu chuyện cảm động và phấn khích của cuộc đua chính nó. Khán giả có thể thấy một loạt các tàu thuyền khác nhau trên mặt nước, kể cả tàu keel và đa thân cũng như thuyền nghề truyền thống. Đây là một sự kiện vui vẻ đó là một trong những điểm nổi bật trong lịch thuyền buồm thế giới.

Địa điểm: Bãi biển Kata, Phuket.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí spectate.
Thể loại: Giải trí

Laguna Phuket Triathlon

Ngày: tháng 12 năm 2017
Diễn ra tại vị trí bên bờ biển xinh đẹp, Laguna Phuket Triathlon là một sự kiện khó khăn mà thấy thí sinh cuộc chạy đua với nhau trong ba môn triathlon cổ điển của 1,800m bơi (2.000 yards), đạp xe 55km (34 dặm) và kết thúc off với 12km (7,5 dặm) chạy. Diễn ra tại khu nghỉ mát Laguna Phuket đẹp như tranh vẽ, có nhiều điểm thuận lợi xung quanh khóa học từ nơi khán giả có thể xem tất cả các hành động.

Địa điểm: Laguna Resort, Phuket.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí spectate.
Thể loại: Giải trí

Phuket New Year Countdown

Ngày: Tháng 12 - 2017 - Tháng 1 - 2018

Phuket is one of the prettiest places in Asia to see in the New Year, a great celebration that attracts a good mix of visitors from all over the world. In the build-up during the day, visitors can while away the hours exploring the food, arts and crafts markets or watching handicraft and fruit carving demonstrations. Come the evening, the atmosphere heats up with a live music festival before the crowd counts down to the stroke of midnight when a large fireworks display kicks off the New Year.

Địa điểm: Saphan Hin Park, Phuket.
chi phí tổ chức sự kiện: Miễn phí spectate.
Thể loại: Ẩm thực

Bài viết liên quan:

=>Điểm đến khi du lịch bangkok Thái lan

=>Dịch vụ ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

=>Vận chuyển hàng hóa từ BangKok về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả.