Tin tức (Blog)

Thái Lan thiết lập để chào đón khách du lịch từ Oman

Hạn chế đối với lễ kỷ niệm và các địa điểm vui chơi giải trí lễ hội sẽ được nâng lên ở Thái Lan, khi 30 ngày cấm đối với cuộc sống về đêm, chương trình TV và các lễ hội, ở sau cái chết của hoàng Vua Bhumibol Adulyadej của ông kết thúc vào ngày 14 tháng 11.

=>Câu chuyện của khách du lịch: tìm lại tinh thần của du lịch ở Thái Lan

=>Thái Lan đưa ra chiến lược thúc đẩy du lịch

=>Thái Lan Loi Krathong FESTIVAL 2016

thai-lan-thiet-lap-de-chao-don-khach-du-lich-tu-oman

Thái Lan hiện đang trong giai đoạn quốc tang sau sự ra đi của vị vua yêu quý.

Từ Oman, Thái Lan đón hơn 85.000 khách du lịch trong năm 2015, phản ánh sự gia tăng 13 phần trăm so với năm trước. Và giữa tháng Giêng và tháng Tám năm 2016, 72.920 khách du lịch đến Thái Lan từ Oman, một phát ngôn viên của Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), Trung Đông nói.

Thông báo đã được thực hiện để trấn an khách với kế hoạch đến thăm Thái Lan rằng tất cả các sự kiện và lễ hội sẽ tiến hành như kế hoạch. "Nó cũng là để cho người dân địa phương biết rằng, trong khi thời gian để tang đang được tôn trọng, các khu vực khác của cuộc sống sẽ trở lại bình thường để tránh gián đoạn và cho phép mọi người để kiếm sống", một tuyên bố từ TAT nói.

đại lý du lịch ở Oman tin rằng nhu cầu sẽ tăng sau khi các hạn chế hơn. "Vâng, chắc chắn nhu cầu sẽ tăng lên khi nó là một trong những địa điểm ưa thích cho công dân và người nước ngoài sống tại Oman," một quan chức Travels sao tại Ruwi nói.

thai-lan-thiet-lap-de-chao-don-khach-du-lich-tu-oman-2

Yuthasak Supasorn, thống đốc của TAT cho biết, "30 ngày đầu của thời gian để tang chính thức đã được một thời gian để tưởng nhớ các vua quá cố cho người dân Thái Lan. Mặc dù đã có sự gián đoạn tối thiểu trước đó trong các sự kiện, lễ hội và các hoạt động du lịch; với những hạn chế giải trí được nâng lên từ 14 tháng 11, du khách có thể yên tâm rằng họ sẽ dành thời gian của họ ở đây, kinh nghiệm chào đón nồng nhiệt và tiếp tục với kế hoạch kỳ nghỉ của họ. "

Tất cả các địa điểm vui chơi giải trí, tiệc tùng, lễ hội và các đài phát thanh và truyền hình sẽ tiếp tục vào ngày 14. Sắp xếp các sự kiện nổi tiếng trên toàn quốc, trong đó có lễ hội Loi Krathong được tổ chức vào ngày 14 tháng 11, lễ Giáng sinh và năm mới đếm ngược, cũng như năm mới của Trung Quốc lễ kỷ niệm cũng sẽ được tiến hành theo kế hoạch.

Supasorn nói thêm, "Mặc dù đây là một thời gian để tang ở Thái Lan, cuộc sống đang diễn ra tại đất nước con người như chào đón hơn bao giờ hết cho khách du lịch. Tất cả các sự kiện và lễ được đi trước và du khách sẽ được nhìn thấy bạn bè như thực sự của Thái Lan trong những thời gian sôi động. "thai-lan-thiet-lap-de-chao-don-khach-du-lich-tu-oman-1